Nghệ An: Quốc lộ ùn ứ vì đám đông tụ tập xem đánh ghen

16,478

Biết có vụ việc đánh ghen trước nhà nghỉ, hàng trăm người dân hiếu kỳ ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) kéo đến xem khiến giao thông trên Quốc lộ 7B ùn ứ.

Khuya 29/11, trên mạng xã hội lan truyền một số đoạn clip, hình ảnh về việc người dân kéo nhau đi xem một vụ đánh ghen xảy ra trên địa bàn xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Trong một số đoạn clip, hình ảnh chia sẻ cho thấy, có hàng trăm người hiếu kỳ kéo nhau đến xem. Hình ảnh còn xuất hiện lực lượng công an, dân quân ở hiện trường tại một nhà nghỉ nằm bên Quốc lộ 7B, thuộc địa bàn xóm 4, xã Diễn Kỷ.

Thông tin sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Đến khoảng 22h đêm, việc tụ tập đông người dân khiến tuyến Quốc lộ 7B qua địa bàn bị ách tắc, các phương tiện di chuyển qua khá khó khăn.

Thông tin ban đầu, sau khi phát hiện chồng đi cùng 1 người phụ nữ vào nhà nghỉ ở huyện Diễn Châu, người vợ đã cùng người thân đã kéo đến và gây ra sự việc ồn ào.

Hàng trăm người tụ tập theo dõi vụ “đánh ghen” xôn xao dư luận. (Ảnh. FB)

Sáng nay (30/11) một lãnh đạo UBND xã Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu) cho biết, sau khi nắm được tình hình, trong tối 29/11, địa phương đã huy động lực lượng công an, dân quân nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự.

Sự việc khiến Quốc lộ 7B qua địa bàn ách tắc một thời gian ngắn. (Ảnh. FB)

Người đàn ông đã rời khỏi hiện trường, còn người phụ nữ cũng được lực lượng chức năng bảo vệ, đưa về trụ sở để đảm bảo an toàn.

“Việc hàng trăm người tụ tập đã ảnh hưởng đến giao thông và tình hình an ninh trật tự. Đến khoảng 22h30 cùng ngày, đám đông đã được giải tán. Vụ việc đang được lực lượng công an xác minh, làm rõ”, lãnh đạo UBND xã Diễn Kỷ cho hay.

Theo Việt Hòa

Nguồn https://vietnamnet.vn/nghe-an-quoc-lo-un-u-vi-dam-dong-tu-tap-xem-danh-ghen-2221009.html