Nghi cún cưng bị hại chết, 4 người trong gia đình đánh hội đồng dã man cậu nhân viên làm thuê

333

“Mạng mày không bằng mạng con chó nhà tao”, ngay sau đó là những cú đấm đá liên tiếp của 4 người trong gia đình nữ đại gia ở Quảng Ninh.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một cậu thanh niên vóc người nhỏ con đang bị một gia đình gồm 4 người quây vào mắng chửi, đánh hội đồng.

Chủ bài đăng chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc xảy ra vào chiều 6/11 tại Quảng Ninh. Người chứng kiến cho biết nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ việc chú chó cưng của gia đình này bị chết. Cho rằng cậu thanh niên (được cho là nhân viên của quán cafe) đã “xuống tay” hại chết chú cún nên 4 người trong gia đình đã xúm vào “hội đồng” chàng trai trẻ.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, cả 4 người lớn trong gia đình liên tục dùng những lời lẽ khó nghe để mắng chửi cậu nhân viên.

Gia đình chủ nhân cho rằng cậu thanh niên (được cho là nhân viên của quán cafe) đã “xuống tay” hại chết chú cún nên 4 người đã xúm vào đánh hội đồng. Họ liên tục dùng những lời lẽ thậm tệ để mắng chửi cậu bé.

Bà chủ nhà vừa khóc vừa quát tháo: “Nó có tội gì? Đây là con tao đấy, tao quý nó như con, chúng mày dắt nó vào nhà rồi đánh nó…”. Nói rồi, người này vung tay tát thẳng vào mặt cậu thanh niên đang đứng chịu trận. Tiếp đó, người đàn ông mặc đồ đen cũng đấm, đá liên tiếp vào cậu nhân viên.

Mặc cho chàng trai quần áo rách nát, tả tơi liên tục khẳng định “không đụng đến con chó” nhưng 4 người kia vẫn mắng chửi xối xả và đánh đập và cho rằng “mạng mày không bằng mạng con chó của tao”.

Dù chưa rõ trắng đen phải trái trong câu chuyện, nhưng hành vi của gia đình 4 người trong clip nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Dân tình cho rằng đúng sai nên nhờ pháp luật vào cuộc, việc cả gia đình 4 người cư xử “tay chân” với 1 cậu thanh niên nhỏ tuổi như vậy rõ ràng là hoàn toàn không đúng. Thậm chí, có người còn cổ vũ nam nhân viên nên làm đơn kiện gia đình trên tội hành hung.

Theo tìm hiểu của PV báo Tri thức và Cuộc sống, sự việc trên xảy ra vào vào hồi 17h20′, ngày 4/11/2022 tại khu vực phường Hồng Gai, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Thời điểm này, anh Hoàng Trọng Thu (SN 1991, trú tại xã Lê Lợi, thành phố Hạ Long – chủ quán cà phê Gió) trình báo sự việc về việc anh Bàn Văn Hồng (SN 2004, trú tại thôn Khe Càn, xã Đồng Sơn, TP Hạ Long) hiện đang làm việc tại quán cà phê Gió đã bị bà Hương – chủ quán cà phê Hải Đăng cùng con trai, con gái và chị gái của bà Hương đánh, nhục mạ. Hậu quả khiến anh Hồng phải nằm chữa trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Hiện Công an Phường Hồng Gai đã báo cáo Công an thành phố Hạ Long lập hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

“Vụ việc này Công an thành phố thụ lý, UBND phường cũng đã nắm được thông tin”, lãnh đạo UBND phường Hồng Gai cho biết.

Theo Minh Ngọc

Link gốc: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nghi-cun-cung-bi-hai-chet-4-nguoi-trong-gia-inh-anh-hoi-ong-da-man-cau-nhan-vien-lam-thue-a362872.html