Ngỡ ngàng nhan sắc khác lạ của Hải Tú trong tiệc sinh nhật

303

Hải Tú dù chỉ xuất hiện với 1 vai diễn trong MV Chúng ta của hiện tại nhưng đã trở thành cái tên được khán giả nhắc đến thường xuyên. Nữ diễn viên bị nghi ngờ có mối quan hệ tình cảm với Sơn Tùng M-TP, nhiều lần bị soi dùng đồ đôi. Tuy nhiên, trong ngày sinh nhật Hải Tú, Sơn Tùng lại không có động thái đặc biệt nào.

​Cận cảnh gương mặt Hải Tú khi bước sang tuổi 25. (Ảnh: FB Hải Tú)

Ngày 12/11, Hải Tú chính thức bước sang tuổi 25. Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh cùng bạn bè tổ chức tiệc đơn giản, bánh kem ghi dòng chữ ý nghĩa “Ngày của Tú”. Xuất hiện trong khung hình, sao nữ 9x diện chiếc váy hoa kín đáo, vẫn để mái tóc ngắn quen thuộc.

Tuy nhiên, hình ảnh này của Hải Tú lại khiến dân tình bất ngờ. Khán giả nhận xét nhan sắc của cô nàng trông khác lạ, có phần tròn trịa hơn. Nhiều người đặt nghi vấn liệu nữ diễn viên đang mang thai lần hai. Trước đó, cô bị nghi ngờ đã sinh con đầu lòng nên tạm ngưng hoạt động trong showbiz.

Hải Tú đón sinh nhật bên bạn bè, không tổ chức rình rang. (Ảnh: FB Hải Tú)

Trong ngày sinh nhật, Hải Tú còn gặp ồn ào về việc được gọi là “nghệ sĩ”. Phía công ty Sơn Tùng đã viết: “Chúc mừng sinh nhật nghệ sĩ Hải Tú”. Khán giả phản ứng dữ dội, cho rằng nữ diễn viên không có sự cống hiến và thành tựu để được gọi là “nghệ sĩ”. Sau đó, công ty đã nhanh chóng chỉnh sửa dòng trạng thái.

Vì trang phục và góc chụp, nữ diễn viên bị nghi ngờ đang mang thai. (Ảnh: FB Hải Tú)

Hải Tú bước sang tuổi mới, tuy nhiên người hâm mộ lại xôn xao về việc Sơn Tùng M-TP không có động thái chúc mừng. Giọng ca gốc Thái Bình không chia sẻ hình ảnh diễn viên độc quyền của công ty trên các trang mạng cá nhân.

Năm 2021, Sơn Tùng từng khiến công chúng xôn xao với động thái đầy ưu ái cho Hải Tú. Anh trực tiếp đăng tải hình ảnh cô nàng trên Instagram để nói lời mừng tuổi mới. Chính hành động này càng làm tin đồn về việc cả hai hẹn hò được cho là sự thật.

Trở thành nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng, Hải Tú từng được khán giả đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, ồn ào tình cảm đã khiến cô bị mất điểm trong lòng công chúng. Đến nay, Hải Tú vẫn chưa có thành tích, sự cống hiến gì nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tác giả Thuần Di

Nguồn http://yan.thethaovanhoa.vn/hai-tu-mung-sinh-nhat-bi-soi-nhan-sac-khac-la-318228.html