Nha khoa Răng Xinh xem chăm sóc nụ cười Việt là sứ mệnh

3,566

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, Nha khoa Răng Xinh định hướng trở thành đơn vị uy tín chăm sóc và bảo vệ nụ cười cho người Việt.

Nha khoa là lĩnh vực chẩn định, chữa và phòng chống các bệnh về răng và các bộ phận khác trong môi trường khoang miệng như xương hàm, nướu, và mạc mô trong miệng, bao gồm cả việc cải thiện tính thẩm mỹ cho hình thái răng. Hiện nay, nha khoa được đánh giá là ngành y tế quan trọng trong việc cải tiến sức khỏe con người, do đó muốn chăm sóc răng miệng hiệu quả khách hàng cần tìm đến những cơ sở thực sự uy tín.

Một trong các cơ sở của Nha Khoa Răng Xinh. Ảnh: Nha Khoa Răng Xinh

Với 15 năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa, bác sĩ của Nha Khoa Răng Xinh đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh nhân chỉnh hình răng miệng, đem lại nụ cười xinh cho tất cả khách hàng.

Với những nỗ lực tâm huyết trong nghề, Nha Khoa Răng Xinh vinh dự là một trong những trung tâm nha khoa chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điều trị nha khoa tại Tp Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, chuyên nghiệp và nhận được kết quả điều trị hiệu quả, an toàn như mong muốn

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Nha khoa Răng Xinh sở hữu đội bác sĩ có tay nghề cao với hơn 15 năm kinh nghiệm, hoạt động với 3 nhóm dịch vụ chính bao gồm: Nha khoa Tổng quát, Nha khoa Thẩm mỹ và Nha khoa Trẻ em.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên nha khoa có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, thân thiện, nhiệt tình trong tư vấn, nhẹ nhàng, cẩn thận trong điều trị.

Bác sĩ tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Ảnh: Nha Khoa Răng XInh

Trang thiết bị tân tiến

Nha khoa Răng Xinh có không gian thoáng đãng cùng hệ thống nội thất tiện nghi, luôn đảm bảo tính vô trùng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế, góp phần hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm bệnh chéo. Khi đến thăm khám tại Nha khoa Răng Xinh, mỗi khách hàng đều sẽ được trang bị một bộ tay khoan và bộ dụng cụ riêng biệt.

Phòng khám – Trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa Răng Xinh.

Nha khoa Răng Xinh đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Sở Y tế và kế thừa tất cả các thành tựu nổi bật của ngành nha khoa.

Quy trình đơn giản

Khách hàng có thể đăng ký thông qua website hoặc trực tiếp tại quầy lễ tân để trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Răng Xinh. Sau khi tiếp nhận thông tin, các chuyên gia sẽ bắt đầu tư vấn tình trạng răng miệng

Sau đó, khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng răng miệng, lên phác đồ điều trị an toàn. Toàn bộ quy trình diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao nhất.

HỆ THỐNG NHA KHOA RĂNG XINH
Hotline: 0238 62 72222 * 0982.353.536 * 0901097888
CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
CS2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh
CS3: Số 17-01 Đường Nguyễn nghiễm, Khu đô thị Xuân An Green Park, Nghi Xuân, Hà Tĩnh