Nha khoa Trường Sơn: Tiên phong chuẩn chất lượng quốc tế

826

Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, trung tâm Nha khoa Trường Sơn là đơn vị tiên phong thực hiện chuẩn quốc tế, tự hào mang lại sức khỏe và nụ cười tự tin cho hàng nghìn khách hàng.

“Vì sức khỏe và nụ cười của bạn”

Dưới sự điều hành của Bác sĩ Chuyên khoa I – Trưởng khoa Răng – Hàm – Mặt hơn 15 năm kinh nghiệm, Trung tâm Nha khoa Trường Sơn trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng, tạo được tiếng vang trong ngành nha Việt.

Với phương châm “Vì sức khỏe và nụ cười của bạn”, các bác sĩ tại đây cam kết phục vụ bệnh nhân với chuyên môn cao, tận tâm và mang đến dịch vụ nha khoa tốt nhất. Đội ngũ nhân viên liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn thông qua các kỳ hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước, đặc biệt là các khóa đào tạo tại Pháp, Nhật và Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm

Nha khoa Trường Sơn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng với đầy đủ dịch vụ về răng hàm mặt, từ làm răng sứ thẩm mỹ, răng implant xâm lấn tối thiểu, Implant toàn hàm, niềng răng… Sở hữu các chuyên gia trong ngành, đơn vị tự hào làm chủ các kỹ thuật phẫu thuật răng khó, phẫu thuật u nang xương hàm và dán sứ veneer thẩm mỹ.

Toàn thể đội ngũ nhân viên của trung tâm nha khoa đặc biệt chú trọng đến cảm nhận của khách hàng, chăm sóc “khách hàng như người thân”. Các bệnh nhân thăm khám tại nha khoa đều có phản hồi tốt, không chỉ về hiệu quả sau điều trị mà hơn hết là sự chuyên nghiệp, tận tâm, cùng với các dịch vụ tiện nghi.

Nha khoa Trường Sơn tự hào đã mang lại nụ cười thẩm mỹ khách hàng, đặc biệt các chị em làm việc trong lĩnh vực giao dịch, MC, tổ chức sự kiện và các bạn học sinh, sinh viên. Không chỉ hỗ trợ cho nhóm khách hàng muốn có nụ cười đẹp, trung tâm nha khoa còn là chuyên gia khôi phục hàm răng chắc khỏe cho những người cao tuổi mất răng toàn hàm.

Với phương pháp niềng răng thẩm mỹ máng trong suốt Invisalign, mỗi khách hàng được thiết kế riêng biệt các khay niềng ôm sát răng, không gây đau đớn hay khó chịu. Khay niềng trong suốt gần như vô hình, giúp người niềng răng tự tin giao tiếp trong suốt quá trình điều trị.

Khách hàng tự tin khi sử dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ máng trong suốt Invisalign

Áp dụng công nghệ phục hình răng tiên tiến cùng thương hiệu răng sứ thẩm mỹ HT – Smile chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, các bác sĩ tại đây đã điều trị thành công hàng trăm ca, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Với các phương pháp can thiệp kịp thời, các bệnh nhân có thể tối ưu chi phí điều trị, đảm bảo hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tự tin.

Tiên phong áp dụng nha khoa chuẩn quốc tế

Đưa dịch vụ chuẩn quốc tế đồng hành cùng sức khỏe nụ cười Việt, Nha khoa Trường Sơn đang áp dụng các tiêu chuẩn dịch vụ sức khỏe răng miệng theo chuẩn quốc tế. Đồng thời triển khai thực hiện “Nha khoa hiện đại – Nha khoa kỹ thuật số”, trung tâm nha khoa tiếp tục đầu tư trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ châu Âu như máy chụp cắt lớp, máy Piezotome…

Nha khoa Trường Sơn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Bác sĩ Võ Văn Thắng – Giám đốc Trung tâm Nha khoa Trường Sơn chia sẻ: “Hào quang của y học là nó luôn tiến về phía trước, và luôn luôn có thêm nhiều điều để học hỏi để nâng cao chuyên môn và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất”.

Đồng thời là người chịu trách nhiệm điều hành về chuyên môn chính tại phòng khám, bác sĩ Thắng rất đề cao kỹ năng cũng như tính chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc. Mọi thủ thuật điều trị được chuẩn hóa, rút ngắn thời gian điều trị, kiểm soát nghiêm ngặt theo đúng quy chuẩn y tế. Từ khâu đóng gói dụng cụ, hấp sấy đồ, trang phục bảo vệ đến việc thực hiện các thủ thuật đều được đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối.

Khách hàng hài lòng với nụ cười xinh sau khi làm răng sứ thẩm mỹ HT – Smile

“Trong 5 năm tới, trung tâm định vị trở thành trung tâm nha khoa hàng đầu, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, quy trình phục vụ đạt chuẩn quốc tế, chất lượng 5 sao” – Đại diện đơn vị chia sẻ thêm.

Với định hướng này, Nha khoa Trường Sơn cũng sẽ không ngừng vươn mình ra quốc tế, cập nhật những kỹ thuật nha khoa tiến bộ trên thế giới. Trong tương lai, đơn vị này hứa hẹn sẽ trở thành cái tên dẫn đầu ngành, góp phần vào sự phát triển chung của lĩnh vực nha khoa nước nhà.

Trung Tâm Nha khoa Trường Sơn

Địa chỉ: số 88 đường Lê Hồng Phong, Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An

Số điện thoại: 0976806777 hoặc 0983295007

Website: https://nhakhoatruongson.vn