Ông Nawat sẽ cân nhắc để Thiên Ân trở thành Á hậu 5: Muốn lấy lại 2 triệu follow chăng?

395

Chủ tịch Nawat ‘đã nguôi giận’ và đang cân nhắc để Việt Nam thay thế Á hậu 5 Yuvna Rinishta từ bỏ vương miện.

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đang là một trong những chủ đề “nóng” nhất trên mạng xã hội. Đặc biệt nhất vẫn là mối quan hệ căng thẳng giữa ông Nawat và cộng đồng sắc đẹp Việt sau khi Miss Grand International mất hơn 2 triệu lượt theo dõi từ những người ủng hộ Thiên Ân.

Mới đây, trong một livestream mới nhất, vị chủ tịch Miss Grand International đã có dấu hiệu “hạ nhiệt” cơn thịnh nộ đối với Việt Nam và ông Nawat tiết lộ rằng đang cân nhắc lựa chọn các thí sinh trong Top 20 trở thành Á hậu 5 để thay thế cho vị trí của đại diện Mauritius – Yuvna Rinishta đã từ bỏ vương miện. Đoàn Thiên Ân – đại diện Việt Nam cũng đang là một trong những cân nhắc của ngài chủ tịch.

Đồng thời, ông tiết lộ thêm trạng thái hiện tại rằng vẫn yêu Việt Nam nhưng cảm thấy buồn và thất vọng.

Đồng thời, đại diện của Hoa hậu Thiên Ân – bà Phạm Kim Dung cho biết việc ông Nawat đã có những lời lẽ không hay đối với Thiên Ân đều là do cơn nóng giận tức thời và vị chủ tịch cũng không hàm ý muốn miệt thị ngoại hình của mỹ nhân Long An mà chỉ đang chia sẻ lý do loại cô.

Hiện tại, mối quan hệ giữa hai cộng đồng Thái – Việt vẫn đang tranh cãi dữ dội trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều fan đã ùa vào và để lại bình luận trên livestream của chủ tịch Miss Grand:

“Muốn lấy lại 2 triệu follow chứ gì?”

“Định thao túng chúng tôi à?”

“Hãy xin lỗi Thiên Ân và có trách nhiệm trên cương vị chủ tịch”

“Tui đang tự hỏi nếu Ông Nawat cho Việt Nam thì Việt Nam có nhận không?”

“Ủa nói người ta 0đ interview, chê lên chê xuống rồi giờ cái cân nhắc…”.

Nhiều fan đang tự hỏi rằng sau nhièu việc tiêu cực đã trải qua, nếu được trở thành Á hậu 5 liệu rằng cô sẽ nhận danh hiệu này?

Theo Mia

Nguồn tin https://www.saostar.vn/2210290017436617