Phương Trinh Jolie xăm hình đôi với ông xã

425

Ông xã Phương Trinh Jolie mới đã cập nhật trang cá nhân bằng hình ảnh khoe body cực chất ở hồ bơi. Không chỉ show được vẻ điển trai chuẩn tài tử, anh còn ngấm ngầm thừa nhận sợ vợ : “Ngày xưa sợ vợ là sai. Bây giờ sợ vợ ta oai nhất vùng. Ngày xưa sợ vợ là hèn . Bây giờ sợ vợ anh hùng thời nay”. Điều khiến nhiều người chú ý là hình xăm cỡ đại của Lý Bình, có nhiều nét tương đồng với hình xăm của Phương Trinh Jolie.

Lý Bình ngầm khẳng định sợ vợ trong bài đăng mới nhất. (Ảnh: FB Quan Lý Bình)

Cặp vợ chồng Phương Trinh Jolie – Lý Bình quả là tín đồ của bộ môn xăm trổ. Cả hai có những hình xăm khổ lớn, thường xuyên thả dáng khoe xăm cực chất khiến ai nấy cũng phải trầm trồ. Có lẽ lần này cặp đôi đã chơi lớn, sử dụng hình xăm đôi để đánh dấu chủ quyền.

Nam diễn viên cũng có một hình xăm cực chiến trên lưng. (Ảnh: FB Quan Lý Bình)

Bên cạnh đó, khoảnh khắc Lý Bình bối rối, dỗ dành con riêng của vợ cũng khiến dân tình thích thú vì độ đáng yêu. Anh bị dỗi vì lỡ gây trầy nhẹ cho con gái Mia và phải đứng ỉ ôi năn nỉ nhóc tì tha lỗi. Vết thương không đáng kể nhưng vì được bố hết lòng yêu thương và chiều chuộng nên Mia mới làm nũng, cặp bố con này thật quá thể dễ thương.

Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ: “Nhà có cô công chúa hay khóc nhè. Lỡ làm trầy tay công chúa một xíu phải đứng năn nỉ cả buổi”. Phương Trinh Jolie cũng tranh thủ đăng ảnh sống ảo bên gái rượu. Nhóc tì được thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ, đặc biệt là làn da trắng sáng nên càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu. Sau khi chính thức về chung nhà, cuộc sống của Phương Trinh Jolie – Lý Bình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Khoảnh khắc Lý Bình dỗ dành con riêng của vợ khiến dân tình thích thú vì độ đáng yêu. (Ảnh: FB Quan Lý Bình)

Gia đình Phương Trinh Jolie nhận được sự quan tâm khi thường xuyên khoe hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Dù chỉ là con riêng của vợ nhưng cả Lý Bình thương yêu và chiều chuộng Mia hết mực. Có lẽ bởi vậy, gia đình nữ diễn viên trở thành mái ấm viên mãn mà nhiều người ao ước.

Tác giả Ngân Kim

Nguồn tin http://yan.thethaovanhoa.vn/ong-xa-phuong-trinh-jolie-doi-vo-len-dau-xam-hinh-doi-voi-ba-xa-317515.html