Phát ngôn của ông Nawat nói về tiêu chí chọn hoa hậu khiến fan ‘cạn lời’

337

‘Cuộc thi của tôi, vì vậy quyết định chọn hoa hậu là của tôi’, câu nói gây bất bình của chủ tịch Miss Grand International.

Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) đang trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội sau sự việc việc ông Nawat cố tình công kích Miss Universe và có ý “miệt thị ngoại hình” đối với đại diện Việt Nam – Đoàn Thiên Ân.

Cách đây không lâu, vị chủ tịch này từng gây sốc khi tuyên bố với cả thế giới biết về tiêu chí chấm thi hoa hậu của mình. Cụ thể, ông chia sẻ:

“Hoa hậu được chọn phải là người sẵn sàng làm việc và có thái độ tốt. Cô ấy phải làm được mọi thứ một mình. Tổ chức của chúng tôi không chọn Hoa hậu theo hội đồng giám khảo. Tôi không tin tưởng vào họ bởi vì họ chỉ nhìn thấy các cô gái trong vài tiếng trên sân khấu. Chúng tôi lựa chọn theo ý kiến của các nhân viên làm việc tại MGI và đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh

Tổ chức của tôi, tiền của tôi bỏ ra bởi vậy tôi phải là người đưa ra quyết định cuối cùng để kiếm được Hoa hậu có năng lực giúp tôi kiếm tiền”.

Mỹ nhân nào tham gia tổ chức Miss Grand International phải là một người có khả năng “hái ra tiền” mới có thể được chọn đăng quang.
Các Hoa hậu Hoà bình Quốc tế buộc phải làm việc hết công suất và chịu quản lý của ông Nawat xuyên suốt một nhiệm kỳ.

Điều này đã khiến nhiều người phải cảm thấy “thất vọng càng thêm thất vọng” vì cách lựa chọn này của Mr.Nawat “quá tiền bạc” thay vì một hình mẫu để truyền cảm hứng như những cuộc thi sắc khác.

Trước đó, chủ tịch Miss Grand luôn ca ngợi về việc Thuỳ Tiên đã đem về số tiền khủng cho tổ chức làm ông rất hài lòng cũng như tự hào nhưng không nhắc nhiều đến việc cô nàng đã làm những việc nhân ái gì trong suốt nhiệm kỳ.

Khán giả sắc đẹp “lắc đầu” trước tiêu chí lựa chọn hoa hậu không khác một cách kinh doanh sắc đẹp của ông Nawat:

– “Thất vọng thực sự luôn, tạm biệt Miss Grand. Bỏ theo dõi quả không sai.”

– “Nhắc tiền hoài trời? Sao không nói sẽ đi thiện nguyện truyền tải thông điệp tốt đẹp mà nói về hợp đồng quảng cáo không dạ?”

– “Kiểu này nổi tiếng mới thi được, chứ không nổi sao kiếm ra tiền được cho Miss Grand?”

– “Nói nghe vật chất quá. Mất hết thiện cảm”.

– “Hoa hậu hay cổ máy kinh doanh? Tự chơi một mình đi”.

– “À thì ra chọn Engfa là để kiếm tiền đó hả?”.

– “Đúng là chương trình kinh doanh trên cơ thể của phụ nữ!”

Theo Mia

Nguồn tin https://www.saostar.vn/2210272134287111