Phương Oanh sau khi ‘tái xuất’: Xuất hiện nhỏ giọt, trở thành ‘thục nữ’ hiền dịu

436

Phương Oanh không còn sẵn sàng đáp trả anti-fan như trước đây.

Hình ảnh đầu tiên Phương Oanh đăng tải hậu khóa tài khoản mạng xã hội

Trong khoảng vài tháng gần đây, ồn ào tình ái liên quan đến Shark Bình, bà Đào Lan Hương và diễn viên Phương Oanh đặc biệt nhận được sự quan tâm từ phía giới truyền thông lẫn đông đảo khán giả. Tại thời điểm sau khi vợ Shark Bình tuyên bố đang lập vi bằng thông qua những bài viết có nội dung liên quan đến chuyện tình cảm của chồng bà và nữ chính Quỳnh búp bê, Phương Oanh ngay sau đó đã khóa mọi tài khoản xã hội.

Cô nàng luôn từ tốn và trở nên ngọt ngào khi phát ngôn trên mạng xã hội
Nữ diễn viên vô cùng dịu dàng với người hâm mộ

Sau một thời gian ngắn tạm thời ở ẩn, cách đây không lâu vào ngày 25/10 Phương Oanh đã mở trang cá nhân. Khi quay trở lại việc sử dụng các tài khoản mạng xã hội, người đẹp trở nên khá kín kẽ và hạn chế chia sẻ cảm xúc thông qua dòng chú thích.

Thay vào đó Phương Oanh tập trung vào việc xây dựng hình ảnh thông qua những hình ảnh được hậu kỳ kỹ càng. Ngoài ra cô nàng còn nhuộm tóc và cắt tạo kiểu để gây dựng một Phương Oanh hoàn toàn mới lạ so với trước đây. Điều khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ chính là việc Phương Oanh không còn tranh cãi với anti-fan trước đây. Ngược lại nữ diễn viên còn chăm chỉ tương tác, trả lời bình luận của những người hâm mộ. Một số khán giả cho rằng người đẹp đang cố gắng lấy lại thiện cảm từ công chúng sau khi vướng vào ồn ào tình ái với Shark Bình.

Tác giả: Phương Vy

Nguồn tin: https://www.saostar.vn/giai-tri/phuong-oanh-sau-khi-tai-xuat-xuat-hien-nho-giot-tro-thanh-thuc-nu-202211071313313285.html