Phương Thanh chính thức công khai ảnh tình tứ bên tình trẻ, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

2,609

Sau khi bị lan truyền khoảnh khắc đang hẹn hò, Phương Thanh gây bất ngờ khi chính thức đăng ảnh tình bể bình bên bạn trai nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và khán giả.

Trước đó, Phương Thanh từng chia sẻ hình ảnh sánh đôi bên một anh chàng vô cùng điển trai trong một sự kiện. Đáng chú ý, bên phía “đàng trai” cũng đăng ảnh tương tự kèm nội dung: “Khoe người yêu quài lun”. Chính động thái này khiến cư dân mạng không khỏi hoài nghi  về mối quan hệ của cả hai.

Không chỉ thế, trang tin Bestie còn bắt trọn loạt khoảnh khắc Phương Thanh được người ấy hộ tống tham một đêm diễn vào tối ngày 22/5. Sau đó, cả hai cùng bạn bè xem trận chung kết bóng đá nam thuộc khuôn khổ SEA Games 31 bằng điện thoại. Đáng chú ý, trong lúc ngồi xem, nữ ca sĩ còn thoải mái khoác tay “bạn trai”, trò chuyện vô cùng vui vẻ. Về phía “đàng trai” cũng đáp lại bằng bằng ánh mắt vô cùng ngọt ngào.

Đến sáng ngày 25/5, Phương Thanh gây bất ngờ khi công khai ảnh rạng rỡ bên “đàng trai” với lời nhắn: “Ừ thì em để hình lên nhưng em không dám nói gì đâu nha. Để mọi người cảm nhận về Chàng và Nàng. Chúc mọi nguởi hôm nay phấn khởi. 2022 cuộc đời mới. 29-5 họp fan em tâm sự nha”.

Ở dưới phần bình luận bài viết, Phương Thanh còn thẳng thắn để lại lời “cảnh báo” rằng: “Chàng hơi bị đẹp trai … em không sợ gái theo. Em chỉ lo sợ mấy chế 3d trong nhà và ngoài nhà cầm lòng không nổi cạnh tranh với em. Em báo truớc nha, em quất mấy chế banh xác á.. chuy em tuơng tàn nha ahihi.. Lực luợng quân địch và quân ta này đông khủng khiếp. Mọi người thuơng em giữ phụ Chàng dùm em nha.. ahihi”.

Từ những chia sẻ của nữ ca sĩ, bạn bè và khán giả hiểu ra rằng cô đang ngầm thừa nhận tin hẹn hò là thật. Ai nấy đều nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi:

“Chúc chị luôn hạnh phúc nha”

“Chúc mừng chị, mãi luôn hạnh phúc bên nhau ạ”

“Chàng đẹp trai lãng tử, nàng xinh tươi dung dị, chúc 2 bạn hạnh phúc an vui nha”,…

Tuy nhiên, để nắm được thông tin chính xác nhất, khán giả cần chờ đợi phía ca sĩ Phương Thanh và “đàng trai” lên tiếng xác nhận hẹn hò.

Theo: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/196-522-1-phuong-thanh-chinh-thuc-cong-khai-anh-tinh-tu-ben-tinh-tre-khan-gia-no-nuc-gui-loi-chuc-mung-ylt562761.html