Thùy Tiên bị réo tên khi Quang Linh Vlog hát nhạc thất tình

352

Tuy không nhắc đến nhau trước truyền thông, nhưng Quang Linh Vlog và Thùy Tiên đều nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Quang Linh Vlog nghêu ngao hát hò cùng những người bạn của mình. Đáng chú ý, không biết vì yêu thích âm nhạc Việt hay vì lý do nào khác mà chàng Youtuber đình đám lại lựa chọn thể hiện ca khúc Giả vờ thương anh được không.

Tuy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng có thể thấy giọng hát của Quang Linh Vlog vẫn rất ngọt ngào và nhiều cảm xúc. Vì hát quá nhập tâm nên Quang Linh Vlog đã bị những người xung quanh buông lời trêu chọc: “Hát như kiểu thất tình”. Không nói không rằng, Quang Linh Vlog vẫn cứ miệt mài thể hiện giọng hát của mình mà thôi.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã không ngừng gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên bên dưới màn hát hò giống như đang thất tình của Quang Linh Vlog. Tuy rằng suốt thời gian qua, cả hai rất ít khi nhắc đến nhau trên các phương diện truyền thông, nhưng mỗi khi đối phương có dấu hiệu gì lạ thì y như rằng người kia sẽ bị cư dân mạng đồng loạt “réo tên”.

Còn nhớ trước đó, Quang Linh Vlog là cái tên vô cùng được lòng khán giả Việt bởi lối nói chuyện hài hước, chân chất cùng loạt nghi vấn về mối quan hệ cùng Hoa hậu Thùy Tiên càng khiến cho anh chàng nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả.

Sau chuyến thiện nguyện tại Angola trở về, cặp đôi Quang Linh – Thùy Tiên dường như là từ khóa hot nhất trên khắp các diễn đàn mạng, không ít các hội nhóm đã ra sức “đẩy thuyền” cặp đôi vì quá hợp nhau. Tuy nhiên, không để mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, Thùy Tiên sau đó đã lên tiếng đính chính về mối quan hệ giữa mình và Quang Linh Vlog.

Tác giả Bình Nguyên

Nguồn tin https://www.saostar.vn/am-nhac/quang-linh-vlog-hat-nhac-that-tinh-dan-mang-goi-ten-thuy-tien-202211022356181176.html