Sự thật đằng sau hình ảnh HLV Thái Lan ngồi xe máy không đội mũ bảo hiểm đi đến SVĐ

775

Nhiều trang mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh HLV Mano Polking của U23 Thái Lan ngồi xe máy đến SVĐ Thiên Trường trong ngày U23 Thái Lan chơi trận ra quân SEA Games.

Đã có nhiều đồn đoán khác nhau xung quanh hình ảnh của HLV Mano Polking. Tờ Daily News (Thái Lan) đã tiết lộ sự thật phía sau tấm hình này:

“HLV Mano Polking đã ngồi xe máy từ khách sạn đến SVĐ Thiên Trường để theo dõi trận đấu giữa U23 Singapore và U23 Lào. Trong hình ảnh này, lực lượng cảnh sát giao thông không phải đang “tuýt còi” HLV Polking mà là hướng dẫn ông đi vào sân”.

HLV Mano Polking ngồi xe máy đến sân Thiên Trường.

Những ống kính truyền hình trong trận đấu U23 Singapore vs U23 Lào cũng cho thấy HLV Mano Polking đã có mặt trên khán đài để quan sát các đối thủ cùng bảng đấu.

HLV Mano Polking có mặt trên khán đài sân Thiên Trường.

Được người hâm mộ Thái Lan dành sự tin tưởng sau chiến công vô địch AFF Cup 2020, nhưng nhà cầm quân người Brazil tỏ ra khá lo lắng trước thềm SEA Games 31. Ông Mano Polking cho rằng U23 Thái Lan thiếu vắng nhiều ngôi sao và không có sự chuẩn bị tốt cho giải đấu.

Trước khi nắm quyền tại ĐTQG và U23 Thái Lan, HLV Mano Polking cũng từng làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiệm kỳ của chiến lược gia này tại CLB TP.HCM không để lại nhiều dấu ấn do thời gian tại vị quá ngắn và giải đấu bị huỷ vì dịch Covid-19.

Theo Nara

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/su-that-dang-sau-hinh-anh-hlv-thai-lan-ngoi-xe-may-khong-doi-mu-bao-hiem-di-den-svd-162220705184327279.htm