Tăng Phúc bị bạn thân “giật bồ” đến mức khóc nghẹn

330

Không chỉ Tăng Phúc, mà ngay cả nhạc sĩ Vương Anh Tú cũng có “cảnh nóng” với diễn viên nữ chính.

Nửa năm cuối 2022, Tăng Phúc là một trong số những nghệ sĩ nam hoạt động tích cực của Vpop. Không chỉ góp mặt trong dàn ca sĩ The Masked Singer mùa 1 với hình ảnh “Chàng Lúa”, sự kết hợp của anh và nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ trong MV “Kỳ Vọng Sai Lầm” vào tháng 9 còn tạo ra cú bùng nổ trên mạng xã hội khi liên tục đạt Top Trending và có tên trong các bảng xếp hạng âm nhạc.

Sau hơn 1 tháng gây bão MXH với “Kỳ Vọng Sai Lầm”, Tăng Phúc chính thức ra mắt MV “Thay Tâm Đổi Lòng”, được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú. Trước đó, hình tượng “Chàng Lúa” Tăng Phúc hay “Buffalove” Vương Anh Tú đều mang đến cho khán giả những cảm xúc thú vị khi cùng đứng trên sân khấu The Masked Singer 2022. Cả 2 cũng đồng hành trong nhiều đêm nhạc, vì thế khi nhận ca khúc mới từ bạn thân, Tăng Phúc đã quyết định đầu tư kinh phí để thực hiện sản phẩm này.

Đây có thể nói là dự án MV tốn nhiều tiền nhất của Tăng Phúc, được sản xuất bởi đạo diễn Hiếu Thành và biên kịch Minh Châu. Theo chia sẻ, MV “Thay Tâm Đổi Lòng” cũng là sản phẩm đầu tay của đạo diễn Hiếu Thành, được biên kịch Minh Châu thổi hồn bằng câu chuyện kịch tính.

Tăng Phúc và các diễn viên trong MV mới

Khi nhận được ca khúc này từ Vương Anh Tú, Tăng Phúc cùng êkip đã rất ưng ý vì một phần đúng với sở trường ballad, ca từ cũng nhiều tầng nghĩa và dễ chạm cảm xúc người nghe. Nội dung MV mang đúng tinh thần của bài hát, kể về cuộc tình tay 3 éo le giữa 3 nhân vật: Tăng Phúc – Ngân Hòa – Lực Trần. Nam nhạc sĩ Vương Anh Tú cũng xuất hiện và tham gia diễn xuất, trở thành “nút thắt” quan trọng, tạo nên cái kết bất ngờ.

Trong MV, cả Tăng Phúc và Vương Anh Tú đều có những “cảnh nóng” với nữ chính, tuy nhiên chỉ dừng lại ở những cú chạm môi ngọt ngào hay những hành động thân mật.

Nam ca sĩ có không ít cảnh “nóng” với bạn diễn nữ trong sản phẩm âm nhạc lần này

“Nhân vật Phúc đóng là một chàng trai dù rất yêu bạn gái nhưng đam mê công việc, muốn có kinh tế để lo cho cuộc sống cả 2 nên đôi lúc quên cách chăm sóc người yêu. Hình ảnh nữ chính trong MV cũng đại diện cho những cô gái trẻ mưu cầu được yêu thương, cuộc sống đủ đầy nên đôi lúc quên đi người quan trọng ở cạnh mình, sa ngã vào những cảm xúc thoáng qua. Với phần kịch bản được xây dựng rất hợp lý góp phần làm cho bài hát hay hơn và cảm xúc hơn” – Tăng Phúc chia sẻ.

Ngoài việc là dự án âm nhạc tốn nhiều tiền nhất, có thời gian quay lâu nhất trong 3 ngày, MV “Thay Tâm Đổi Lòng” còn là sản phẩm đầu tiên Tăng Phúc có nhiều đất diễn và thể hiện khả năng diễn xuất tốt nhất. Với anh, đây là sản phẩm “nặng” về tâm lý nhất khi đòi hỏi nam ca sĩ phải dành thời gian 2 tuần để nghiên cứu nhân vật. Thậm chí, cảnh quay đánh nhau với Lực Trần khi nhận ra bị “bạn thân cướp bồ” cũng được quay thật, cả 2 đều nhập tâm đến mức khiến ekip lo lắng chuyện “sứt đầu mẻ trán”.

Vương Anh Tú cũng góp mặt trong MV của Tăng Phúc

Giọng ca “Kỳ Vọng Sai Lầm” chia sẻ: “So với các MV trước đó thì dự án “Thay Tâm Đổi Lòng” lần này là sản phẩm đầu tiên Phúc nghiêm túc và chính thức trở thành nhân vật chính trong sản phẩm của mình! Ngoài phần audio, Phúc sẽ là diễn viên chính trong MV lần này. Nói đây là MV tốn kém nhất của Phúc thì cũng không sai, nó tốn kém cả về kinh tế lẫn thời gian, vì đây là bài hát được anh Vương Anh Tú gửi gắm cho Phúc hơn 2 năm nay, tới bây giờ Phúc mới thực sự đủ tiền để thực hiện nó chỉn chu và ra trò!”.

Theo Hoài Thu

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tang-phuc-lan-au-ong-canh-nong-bi-ban-than-giat-bo-en-muc-khoc-nghen-a580098.html