Thiện Nhân sau 4 tháng ồn ào yêu đồng giới: Ngoại hình thay đổi, làm giám đốc điều hành công ty riêng

334

Hậu ồn ào với gia đình, cuộc sống hiện tại của Thiện Nhân bên người yêu thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tháng 7 vừa qua, câu chuyện của Thiện Nhân và gia đình trở thành tâm điểm chú ý của nhiều khán giả. Theo đó, trên trang cá nhân của Quán quân The Voice Kids 2014 bất ngờ đăng tải bài viết thông báo Thiện Nhân mất tích. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ ca sĩ lên tiếng cho biết vụ việc không như gia đình đăng tải.

Thiện Nhân cho biết nguyên nhân chính tạo nên mâu thuẫn gia đình chính là việc tình cảm giữa mình và người yêu không được các thành viên trong nhà đồng thuận. Bên cạnh đó, cô cũng lên tiếng bảo vệ người yêu trước sự tranh cãi gay gắt của cộng đồng mạng. Đã 4 tháng kể từ khi ồn ào diễn ra, hiện tại cuộc sống của nữ ca sĩ có sự thay đổi.

Trên trang cá nhân, Thiện Nhân thoải mái cập nhật những hình ảnh bên cạnh người yêu, chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống hằng ngày. Vừa qua, cô và người yêu có chuyến đi du lịch nước ngoài. Có thể thấy, Thiện Nhân đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống riêng, dần ổn định sau loạt biến cố.

Bên cạnh đó, trong những hình ảnh đăng tải, người hâm mộ nhận xét Thiện Nhân hiện tại có phần tròn trịa hơn so với trước. Chính nữ ca sĩ cũng thừa nhận vẻ ngoài đã có hơi mũm mĩm. Cụ thể trong đoạn clip được chia sẻ trên story Facebook, Thiện Nhân để mặt mộc giản dị và đính kèm dòng trạng thái hài hước: “Mập thì sao chứ, mình giảm cân lại thôi. Gì đâu mà la um hết à”.

Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân đã lên cân so với trước

Hiện tại, Thiện Nhân ít đi diễn hơn để dành thời gian tập trung cho công ty riêng. Nữ ca sĩ cho biết bản thân có niềm đam mê với du lịch và thời trang nên trong tương lai, cô sẽ phát triển sự nghiệp theo hai lĩnh vực này. Ở tuổi 20, Thiện Nhân đang làm giám đốc điều hành một công ty riêng. Nữ ca sĩ từng tuyên bố chắc nịch: “Đây là công ty của Thiện Nhân đã có giấy ủy quyền, cấp phép, giấy phép kinh doanh”.

Theo Liên Hoa

Nguồn https://www.thethaovanhoa.vn/thien-nhan-sau-4-thang-on-ao-yeu-dong-gioi-ngoai-hinh-thay-doi-lam-giam-doc-dieu-hanh-cong-ty-rieng-20221110180321804.htm