Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẵn sàng làm “ông bố bỉm sữa”

338

Cập nhật story Facebook, thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến hàng loạt con tim fan girl rung rinh khi đăng khoảnh khắc chơi đùa cùng trẻ nhỏ. Thủ thành gốc Thanh Hoa chia sẻ những hình ảnh đang chăm sóc 2 bé gái, một trong số đó là em gái cưng của vợ. Dù clip khá ngắn, chàng thủ môn điển trai vẫn khoe khéo được sự ân cần khi đút thức ăn lại và dìu bé tập đi. Anh còn ghi dòng chú thích đầy yêu thương: “Xung quanh tôi thật nhiều cô gái đẹp.”

Vợ Tây sắp lâm bồn sinh quý tử, Bùi Tiến Dũng tập tành chăm con cực khéo léo. (Ảnh: FB Bùi Tiến Dũng)
Chàng thủ môn tỉ mỉ đút từng miếng ăn cho cô bé. (Ảnh: FB Bùi Tiến Dũng)
Anh chàng còn dịu dàng tay trong tay dìu bé đi từng bước. (Ảnh: FB Bùi Tiến Dũng)

Nhìn anh chăm con nhà người ta, nhiều người cảm thán và bất ngờ trước sự khéo léo của chàng thủ thành. Không chỉ sở hữu bàn tay vàng trong làng bắt bóng, Bùi Tiến Dũng sẽ cực “mát tay” chăm con nếu trở thành ông bố bỉm sữa. Chỉ còn ít thời gian nữa, Dianka sẽ chính thức lâm bồn hạ sinh quý tử, chàng thủ môn có lẽ đang chuẩn bị “hành trang” dần để đón con trai đầu lòng đây mà.

Bụng bầu 8 tháng cận ngày sinh nở, bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn tự tin diện bikini hở bụng, khẳng định nhan sắc quyến rũ. (Ảnh: IG @ _d_i_an_k_a_)

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đã có gần 2 năm tìm hiểu trước khi về chung nhà ngày 22/5 vừa qua. Sau đó ít lâu, họ đã thông báo tin vui với người hâm mộ, rằng Dianka đang trải qua những tháng đầu tiên của thai kỳ. Gia đình visual này sắp sửa có thêm một bé trai kháu khỉnh. Con trai của thủ môn Bùi Tiến Dũng và người đẹp Ukraine được mong chờ, chắc hẳn sẽ là một cậu ấm điển trai nhất nhì Vbiz.

Rũ bỏ hình ảnh chàng thủ môn đào hoa, nay Bùi Tiến Dũng đã trở thành một người đàn ông chín chắn và biết chăm lo cho gia đình. Anh luôn quan tâm và tạo điều kiện để vợ Tây thoải mái nhất khi sống ở Việt Nam. Gia đình nhỏ nay sắp chào đón thành viên mới, anh cũng thể hiện sự sẵn sàng làm bố khi trổ tài chăm trẻ cực khéo léo.

Tác giả Ngân Kim

Nguồn tin http://yan.thethaovanhoa.vn/thu-mon-bui-tien-dung-tap-tanh-cham-tre-san-sang-lam-ong-bo-bim-sua-317442.html