Thực hư lời đồn Thùy Tiên “phũ đàn em”?

381

Thiên Ân chia sẻ về tranh cãi nổ ra những ngày qua xoay quanh mối quan hệ giữa cô và Thùy Tiên ở cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Thời gian qua trong giai đoạn cuộc thi Miss Grand International 2022, khán giả tranh cãi việc Thùy Tiên – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 ở cùng địa điểm với Thiên Ân nhưng không có hành động hướng dẫn, giúp đỡ đàn em. Đặc biệt, Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam cách đây không lâu nên có ít thời gian chuẩn bị, rất cần nhiều lời khuyên và hướng dẫn từ đàn chị đi trước.

Cả hai trong khung hình tại MGI 2022 ở Indonesia

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân chia sẻ cô và Thùy Tiên vẫn thường xuyên nhắn tin tâm sự và cho nhau những lời động viên cũng như lời khuyên khi Thiên Ân đang trong quá trình tham gia cuộc thi MGI 2022. Nàng hậu cho biết rằng mình cũng không muốn mọi người thấy hình ảnh đại diện Việt Nam quá thân thiết với Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vì sẽ dễ gây hiểu lầm.

Tại MGI 2022, cả Thiên Ân và Thùy Tiên đều có những tạo hình rất “cháy”

Nàng hậu nói thêm: “Giây phút em ôm chị Tiên thì mọi chuyện cũng đã dừng lại rồi, lúc đó hai chị em ôm nhau và vỡ òa như vậy. Chị Tiên có nói với em một câu là ‘Không còn thời gian để suy nghĩ nhiều nữa đâu, cho nên là cứ tiếp tục hành trình của mình, đừng để bị tuột phong độ nữa'”.

Thiên Ân chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Thiên Ân từng chia sẻ có áp lực trước thành tích xuất sắc của đàn chị.

Trước đó, Thùy Tiên cũng từng cho biết: “Tôi thấy trong thời gian chuẩn bị ngắn ngủi, Ân đã làm tốt và tôi nghĩ mình không nên cố tình hoặc vô tình tạo sức ép cho em ấy. Điều quan trọng là em ấy cố gắng như thế nào. Thành quả lớn nhất sau cuộc thi là yếu tố con người. Khi bị áp lực, con người khó phát triển tốt. Do đó, những góp ý nên đến từ sự yêu thương thay vì đặt áp lực lên em ấy”.

Thùy Tiên không muốn gây áp lực cho Thiên Ân

Theo Hữu Ngọc Vy

Nguồn tin https://molistar.com/hoa-hau/thuy-tien-luon-nhan-tin-dong-vien-va-cho-thien-an-loi-khuyen-khong-nhu-loi-don-phu-dan-em