Thùy Tiên chính thức lên tiếng giữa lùm xùm bị kiện: “Mong rằng không còn ai bị lừa”

349

Sau khi kết thúc nhiệm kì Miss Grand International, Thùy Tiên vướng phải ồn ào kiện tụng với bà Đặng Thùy Trang. Hôm nay (ngày 5/11), nàng hậu đã có buổi gặp gỡ với truyền thông để chia sẻ về lùm xùm của mình.

Thùy Tiên nghẹn ngào khi chia sẻ về lùm xùm của mình. (Ảnh: Team YAN)

Thùy Tiên khẳng định cô không nợ tiền và giải thích rõ ràng về ồn ào xé giấy nợ. Cô chia sẻ: “Em không nợ tiền của bất kì ai, em không nhận được tiền từ ông Trọng, bà Trang hay bất kì sự đầu tư nào cả.

Chị Trang là người chủ động liên lạc với em về vấn đề chị Trang là người trong ban tổ chức. Chị Trang bảo em là người rất tiềm năng và được BTC để ý nhưng cần có sự đầu tư về tiền bạc. Chị Trang nói sẽ kiếm người hỗ trợ cho em, đó chính là lý do vì sao có sự việc kí giấy nợ.

Tuy nhiên sau đó, em nhận thấy rằng không có sự hỗ trợ nào cả. Em mới nhận ra là em bị gài, sau này em mới biết được việc này không phải chỉ xảy ra với một mình em, mà còn rất nhiều cô gái từ các cuộc thi nhỏ lẻ”.

Nàng hậu cho biết cô bị lừa nên kí vào giấy nợ. (Ảnh: Team YAN)

Thùy Tiên bật khóc nghẹn ngào khi chia sẻ về vấn đề cô bị lừa. Nàng hậu mong rằng không có cô gái trẻ nào rơi vào trường hợp giống như cô. Thùy Tiên nói: “Vụ kiện này có lẽ là bước đi rủi ro trong sự nghiệp của em nhưng không phải là bước đi sai vì em đang đấu tranh cho công lý và đấu tranh cho rất nhiều cô gái trẻ đi thi mà gặp trường hợp giống như em.

Ngày hôm nay em không còn quan trọng việc thắng kiện hay thua kiện. Vì em muốn nói lên sự thật là em đang bị lừa, em tin chắc là có nhiều người ngoài kia có thể sẽ bị lừa giống như em. Em mong rằng sau này sẽ không có cô gái này gặp trường hợp giống như em cả”.

Cách đây ít ngày, Thùy Tiên cũng đăng tải bài viết khá dài lên trang cá nhân để lên tiếng về vấn đề bị kiện này. Nàng hậu cho biết cô không thể im lặng khi bị oan và muốn đính chính để bảo vệ bản thân mình.

Thùy Tiên tiết lộ rằng năm 17, 18 tuổi cô đã đặt bút ký hợp đồng với lòng tin tưởng nhưng chẳng ngờ bản thân lại là người bị hại. Nàng hậu khẳng định cô không nhận được bất cứ đồng tiền nào từ bà Đặng Thùy Trang.

Thùy Tiên từng đăng tải bài viết khá dài về ồn ào kiện tụng của mình. (Ảnh: FB Tien Nguyen)

Đến nay, bà Trang đã khởi kiện ra tòa và đòi Hoa hậu Thùy Tiên bồi thường số tiền lên đến gần 2,4 tỷ đồng. Về phía Thùy Tiên, nàng hậu cũng đã khởi kiện bà Trang vì hành vi xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của cô.

Theo thông tin từ Vietnamnet, Thùy Tiên kiện ra tòa và yêu cầu bà Trang chấm dứt hành vi đăng tải bài viết có sử dụng hình ảnh của cô và đưa những thông tin sai sự thật về nàng hậu. Đồng thời, Miss Grand International 2021 cũng yêu cầu bà Trang bồi thường thiệt hại về tinh thần và vật chất với số tiền là 387,6 triệu đồng.

Tác giả Tần Đường

Nguồn tin http://yan.thethaovanhoa.vn/thuy-tien-bat-khoc-noi-ve-vu-kien-mong-rang-khong-con-ai-bi-lua-317538.html