Thùy Tiên thẳng tay bỏ ảnh đại diện Quang Linh khiến fans tiếc nuối

318

Phía Quang Linh Vlog thì vẫn chưa có động thái chấp nhận lời đầu hàng của Thùy Tiên và vẫn giữ ảnh nàng hậu làm ảnh đại diện.

Sau 3 ngày để avatar facebook của nhau từ đêm livestream chung, Thùy Tiên cuối cùng cũng phải “đầu hàng” sau khi gạ kèo Quang Linh Vlog và thay lại ảnh đại diện bản thân. Màn chơi trội của cặp đôi được phen khiến fans cả nước rung rinh vì quá dễ thương khi chẳng cần “đẩy thuyền” mà cặp đôi đã tự “ra khơi” rồi. Đăng kèm ảnh đại diện mới nàng hậu còn kêu ca đầy ân hận: “Đủ 3 ngày rồi nha, cho chừa lần sau không pk nữa”.

Trước động thái mới của nàng hậu, fans tỏ ra còn “thòm thèm” những khoảnh khắc dễ thương của đôi trai tài gái sắc. Nhiều fans còn cà khịa đầy yêu thương rằng “Để chơi chơi có 3 ngày vậy thôi hả chị, để cả đời đi cho cả nước vui”. Chứng kiến màn chơi lầy của cô con gái rượu trên MXH, “dì Dung” cũng phải để lại bình luận 3 phần bất lực 7 phần nuông chiều: “Rồi suốt ngày đổi qua đổi lại chơi vậy hả?”

Phía Thùy Tiên đã phải giơ cờ trắng đầu hàng nhưng Quang Linh lại chưa có động tĩnh gì. Đủ hiểu anh đang muốn ăn mừng chiến thắng cũng như giữ lại hình người đẹp công khai lâu hơn chút nữa.

Quen biết nhau từ chuyến thăm Châu Phi của Thùy Tiên, cả hai được khán giả gán ghép vì xứng đôi khi đều giỏi và có những hành động nhân ái từ tâm. Tuy nhiều lần nhắc nhau công khai trên sóng rằng đối phương là hình mẫu lý tưởng của bản thân song Quang Linh và Thùy Tiên vẫn duy trì quan hệ ở mức bạn bè, đối tác làm ăn để thoải mái trong tương tác và giao tiếp.

Tác giả Hải Thành Nguyên

Nguồn https://molistar.com/hoa-hau/thuy-tien-thang-tay-bo-anh-dai-dien-quang-linh-dang-trai-van-nang-tinh-khien-fans-cang-tiec-nuoi