Thùy Tiên trổ tài ca hát, netizen bất ngờ réo gọi Quang Linh

351

Thuyền Tiên – Linh tiếp tục được dân tình tích cực đẩy tới bến.

Mới đây, trên mạng TikTok Thùy Tiên đăng tải 1 đoạn clip ngắn cover lại bài hát Yêu người có ước mơ của Bùi Trường Linh đang làm mưa, làm gió trên các nền tảng mạng xã hội. Khoảnh khắc trên của người đẹp Miss Grand đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Thùy Tiên đăng tải 1 đoạn clip ngắn cover lại bài hát Yêu người có ước mơ.

Đáng chú ý, dưới đoạn clip Quang Linh Vlogs liên tục được dân tình réo gọi. Khán giả để lại nhiều bình luận hà hước như:

– Quang Linh, anh ơi. Chị mở lòng rồi, anh mở lời đi.

– Lỡ yêu anh Linh rồi mà anh Linh lại có ước mơ giúp đời, giúp người ở Angola, sợ không cùng hướng, sợ lạc mất nhau đó mà.

– Thuyền tự ra khơi, không cần lái à anh Linh ơi. Anh nghe hết bà hát anh sẽ hiểu cảm xúc của chị Tiên muốn nói gì anh nhé.

– Chúc Tiên luôn hạnh phúc trên mỗi hành trình của mình. Linh ấm áp lắm, sẽ là bờ vai vững chắc đồng hành cùng Tiên trong những dự án chung và riêng. Hãy mạnh dạn nắm giữ hạnh phúc đến với mình Tiên nhé.

Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola, Thùy Tiên – Quang Linh Vlogs là một trong những couple được người hâm mộ “đẩy thuyền” đầy quyết liệt. Bởi cả hai không chỉ được nhận xét là có tướng “phu thê”, cùng chung suy nghĩ và hơn cả chính là cùng mang lại những nguồn năng lượng rất tích cực đến khán giả.

Tuy nhiên, Thuỳ Tiên nhiều lần lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết: “Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt”.

Tác giả: Thúy Thúy

Nguồn tin: https://www.saostar.vn/giai-tri/thuy-tien-tro-tai-ca-hat-netizen-bat-ngo-reo-goi-quang-linh-202211150819500594.html