TikToker sao hạng A ai cũng biết: Bị bố chối bỏ, mẹ làm thuê nuôi lớn

483

Với những người thuộc hệ chơi TikTok thì hẳn là sẽ biết đến anh chàng Đức Anh, nổi tiếng nhờ những video đến thăm nhà sao hạng A showbiz Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Trấn Thành… Chính vì nội dung clip đặc biệt, không phải ai cũng có thể làm này mà dân tình vẫn “đoán già đoán non” rằng Đức Anh là con chủ tịch hay có gia thế khủng thì mới có thể tiếp cận được dàn sao đình đám này.

Rất nhiều nghệ sĩ showbiz Việt đều nằm trong vòng bạn bè của Đức Anh. (Ảnh: FB Đức Anh Phạm)
Các video đăng tải cùng dàn sao khủng của Đức Anh đều nhận được tương tác lớn. (Ảnh: FB Đức Anh Phạm)

Tuy nhiên mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà, hot TikToker đã hiếm hoi chia sẻ về tuổi thơ không trọn vẹn, cùng với đó là cuộc sống khó khăn trước khi được nhiều người biết đến như hiện nay.

Nói về cơ duyên đến với công việc hiện tại, Đức Anh cho biết từ nhỏ đã rất yêu thích những gì liên quan đến giải trí, showbiz. Về sau khi vào TP.HCM lập nghiệp, Đức Anh đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ hơn và các video đến nhà sao Việt rất được đón nhận.

Hiện hot TikToker đang sống một mình trong căn hộ khang trang với giá thuê hơn 20 triệu đồng/tháng. Đức Anh tiết lộ rằng số tiền thuê nhà hơi cao nhưng vì để phục vụ công việc, đồng thời là nơi mà anh đón tiếp rất đông người trong showbiz đến để quay TikTok nên chấp nhận đầu tư.

Để có được cuộc sống thoải mái như hiện nay, Đức Anh cũng đã phải trải qua một tuổi thơ khó khăn mà tự anh nhận xét là bản thân “sinh ra trong nghịch cảnh”: “Nhiều người nhìn em bây giờ thì nghĩ là cuộc sống trong mơ, trưa hẹn chị Tóc Tiên đi chơi, mai qua nhà chị Hồ Ngọc Hà chơi…, họ nghĩ gia cảnh em chắc phải bề thế lắm, cha mẹ giàu có lắm.

Khi người ta càng gọi em là con trai chủ tịch thì em càng cảm thấy tủi thân. Mình đâu biết bố mình là ai đâu. Mẹ em đi làm giúp việc từ lúc em còn nhỏ xíu. Cách đây 4 năm khi em vào Sài Gòn thì mẹ em vẫn đi làm giúp việc để nuôi em.

Lúc khoảng 3-4 tuổi gì đấy, bố em bị điều chuyển công tác. Đấy là một chuyến điều chuyển không thấy tin tức gì trở lại. Sau này em mới biết là bố có gia đình khác. Bạn của mẹ em gọi điện hỏi bố có nhớ tới con không thì ‘người ấy’ bảo cho xin hai chữ bình yên.

Lúc đó em nghĩ nếu sự xuất hiện của mình ảnh hưởng đến cuộc sống của cả gia đình kia thì mình chấp nhận không có. Mình cũng không có oán hận gì cả. Việc được sinh ra ở trên đời đã là một sự biết ơn.” – Đức Anh chia sẻ với MC.

Khi mới bắt đầu đến với công việc TikToker và ra video với người nổi tiếng, Đức Anh bị họ hàng chê trách rất nhiều, nói rằng anh không sống thật, lúc nào cũng chỉ “ké fame”. Áp lực đến từ nhiều phía nhưng hot TikToker chưa bao giờ ngừng nỗ lực.

Anh bắt đầu từ các việc viết kịch bản, nhận làm KOLs, quản lý fanpage cho nghệ sĩ nên mối quan hệ với showbiz ngày càng rộng. Đến nay, kênh TikTok của Đức Anh đã có hơn 4,7 triệu người theo dõi cùng với gần 58 triệu lượt thả tim cho thấy sức hút của chàng trai trẻ này.

Giờ đây khi cuộc sống đã đủ đầy, ổn định hơn, Đức Anh hi vọng có thể đón người mẹ hơn 70 tuổi của mình vào TP.HCM cùng sinh sống. Mặc dù vậy, mẹ của nam TikToker lại chưa quen với cuộc sống thành thị nên dự định này vẫn chưa thể thực hiện.

Đức Anh trải lòng và nhắn nhủ đến người mẹ thân yêu của mình: “Mình ước có đầy đủ gia đình, đi học có bố mẹ đến rước, được lên tivi thì gọi thông báo cho bố mẹ. Gần như đã lâu rồi mình chưa có tấm hình nào chụp chung với mẹ. Mình chỉ mong mẹ sống một cuộc sống hưởng thụ.

Mẹ ơi! Con gửi tiền về thì tiêu chứ đừng ăn rau, ăn trứng để tiết kiệm cho con. Con rất thương mẹ nhưng không biết thể hiện thế nào để bày tỏ được, mẹ hãy tin ở con.”

Bà và mẹ là hai người quan trọng nhất trong cuộc đời của hot TikToker. (Ảnh: Chụp màn hình Gõ Cửa Thăm Nhà)

Theo Nguyễn Lê

Nguồn tin https://yan.thethaovanhoa.vn/tiktoker-sao-hang-a-ai-cung-biet-bi-bo-choi-bo-me-lam-thue-nuoi-lon-317756.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=yannews