Tỏ thái độ với màn “cà khịa” lố bịch của tổ chức MGI, Miss Grand 2014 bị unfollow

403

Miss Grand 2014 Lees Garcia cũng nằm trong danh sách bị Miss Grand International bỏ theo dõi trên Instagram.

Hậu chung kết Miss Grand International 2022, cuộc thi gây ra nhiều dư luận trước cách thức tổ chức cũng như cách xử lý của ban tổ chức trước những lời bàn tán từ fans sắc đẹp trên toàn Thế giới. Chỉ ngay sau 1 ngày, trên Instagram của Miss Grand International đã đăng tải một đoạn video clip ngắn mang ý “cà khịa” đối thủ cực mạnh. Cụ thể, đoạn clip có hình trái đất quay tròn, logo MU bị MGI “hất văng” không thương tiếc (MU tượng trưng cho Miss Universe, một cuộc thi hoa hậu lớn nhất nhì trên Thế giới).

Theo đó, nhiều fan Miss Universe cũng cảm thấy khá bức xúc và không hài lòng về điều này vì cho rằng đây là một quảng cáo quá lố bịch. Đáng chú ý với Miss Grand International 2014 Lees Garcia, cô cũng để lại một icon mặt buồn tại phần bình luận. Sau đó, động thái đầu tiên của Miss Grand International là bỏ theo dõi “gà nhà” ngay lập tức.

Lees Garcia để lại bình luận hình mặt buồn
Miss Grand 2014 phản ứng thẳng thắn trước hành xử “kém duyên” từ ban tổ chức MGI.

Có thể thấy, dù chỉ là một thái độ nhỏ, tổ chức Miss Grand International cũng đã phản ứng rõ rệt, bỏ theo dõi nàng hậu ngay lập tức. Hành động nóng nảy đó dường như xảy ra thường xuyên, từ sau cơn bão dư luận ở đêm chung kết vừa qua.

Trước đó, ông Nawat đã thẳng tay tước bỏ danh hiệu của MGI 2015 khi cô mong muốn tìm cơ hội đến tham dự Miss Universe.

Không những vậy, Chủ tịch Miss Grand International – ông Nawat cũng có phát ngôn quá đà, phán xét ngoại hình của Đoàn Thiên Ân như một trò đùa khiến cả cộng đồng mạng Việt Nam liên tục tẩy chay. Cả siêu mẫu Hà Anh, Minh Tú và hoa hậu Ngọc Hân cũng lên tiếng về vấn đề này. “Tổ chức của tôi, tiền của tôi bỏ ra nên tôi là người quyết định ai sẽ đăng quang. Hoa hậu phải là người giúp tôi kiếm được nhiều tiền,” – ông Nawat nói.

Miss Grand International là một cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh, nhưng với cách hành xử này, động thái này, tổ chức cần phải xem xét lại để xứng đáng với tầm ảnh hưởng của mình và giữ vững vị trí nhất nhì trong lòng fans sắc đẹp.

Hà Thục

Nguồn tin https://thanhnienviet.vn/2022/10/27/miss-grand-2014-bi-unfollow-vi-to-thai-do-voi-man-ca-khia-lo-bich-cua-to-chuc-mgi