Từng lên truyền hình dành lời khen hết mực cho vợ cũ, ‘vua cá Koi’ lấy Hà Thanh Xuân sau 2 năm

508

Thông tin lễ cưới của ‘Vua cá Koi’ cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, thông tin “vua cá Koi’ – doanh nhân Ngô Thắng kết hôn với ca sĩ Hà Thanh Xuân thu hút được sự quan tâm lớn của CĐM. Bởi doanh nhân Ngô Thắng được biết đến là người giàu có, nổi tiếng trong giới “chơi cá”, còn Hà Thanh Xuân là ca sĩ hải ngoại nổi tiếng không kém.

Trước đó, trả lời trên tờ VietNamNet, Hà Thanh Xuân từng tiết lộ không ngại việc chồng của mình từng trải qua một lần hôn nhân. Cô tiết lộ rất hạnh phúc vì được con gái riêng của chồng yêu quý.

“Anh đã chia sẻ với tôi về quá khứ của mình. Với tôi, điều đó rất bình thường. Tôi tự lập từ bé nên không bị áp lực khi kết hôn với doanh nhân”, nữ ca sĩ nói thêm.

Trong khi Vua cá Koi cũng thường xuyên đăng tải ảnh vợ kèm status tình tứ, khẳng định đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên vợ trẻ. Đại gia sinh năm 1975 thích thú khoe hình ảnh đàn cá của mình “sà” vào tay vợ, cho rằng đó là biểu hiện của sự thanh thuần, tốt đẹp trong tâm hồn Hà Thanh Xuân.

Sau khi cả 2 về chung nhà, ngoài những lời chúc phúc cho cặp đôi thi một số “thánh soi” cũng phát hiện ra “Vua cá Koi” từng lên truyền hình, dành lời khen hết mực cho người vợ cũ tần tảo.

“Mình đến với bà xã lúc không có đồng nào, khi bước vào con cá Koi là mình đang âm. Cũng rất là may mắn vì bà xã luôn luôn đồng cam chịu khổ. Trước khi chơi môn này tiền thì thiếu, nợ nần tùm lum nhưng cứ vung tiền. Nếu bà xã mình không vượt qua được thì đã không đứng ở đây”, Vua cá Koi chia sẻ.

Được biết, vợ cũ của đại gia Ngô Thắng tên là Thanh Đào. Từng chia sẻ trên truyền hình về đam mê của chồng, thậm chí yêu cá hơn yêu vợ nhưng cô vẫn lắng nghe và cảm thông cho chồng.

“Có lần mình bệnh, mình cảm thấy buồn vô cùng. Thấy anh ấy ngồi bên hồ cá, mình mới nói hình như cả tuần anh không quan tâm gì đến em. Anh ấy trả lời là em bị gì thì em nói đi chứ nó (cá Koi) đâu có nói được”, Thanh Đào kể lại.

Vợ cũ vua cá Koi từng nói, chổng mình là người không lãng mạn, có rất nhiều điểm xấu, nhưng “99 điểm xấu thì mình cũng bỏ qua hết, chỉ cần còn 1 điểm tốt, mình cũng bám víu cái điểm tốt đó để tiếp tục yêu. Anh rất chung thủy”.

Theo: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/197-522-5-tung-len-truyen-hinh-danh-loi-khen-het-muc-cho-vo-cu-vua-ca-koi-lay-ha-thanh-xuan-sau-2-nam-ylt560927.html