Từng yêu cầu ông Nawat xin lỗi Thiên Ân, đại diện Philippines liền quay xe nhận chức Á hậu 5

375

Á hậu 5 mới nhận chức bị soi chi tiết từng công khai yêu cầu ông Nawat xin lỗi vì đã body shaming Thiên Ân.

Vừa qua, những lùm xùm về Miss Grand International vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ sau khi đêm chung kết.

Mới đây, BTC cuộc thi đã chính thức công bố chọn mỹ nhân Roberta Tamondong – đại diện Philippines trở thành Á hậụ 5 thay thế cho Yuvna Rinishta đến từ Mauritius đã từ bỏ vương miện trước đó. Theo công bố, người đẹp 19 tuổi này sẽ chính thức gia nhập Top 10 Miss Grand International 2022 và ký hợp đồng đồng hành của tổ chức.

Tuy nhiên, bất ngờ dân mạng đã truyền tay nhau hình ảnh Roberta Tamondong từng mãnh liệt lên án, yêu cầu ông Nawat phải nói lời xin lỗi, vì đã dùng những lời lẽ miệt thị ngoại hình đối với Thiên Ân. Nhưng hiện tại, cô nàng lại cực kỳ vui vẻ nhận danh hiệu mới đến từ ông Nawat như chưa từng có “hiềm khích”.

Instagram chính thức của người đẹp 19 tuổi từng chia sẻ một bài đăng có nội dung yêu cầu ông Nawat phải xin lỗi Thiên Ân.

Thậm chí, fan Philippines cũng tỏ rõ thái độ không hài lòng với tổ chức Miss Grand và hy vọng đại diện của mình nói câu từ chối, vì chức danh Á hậu 5 này không phải là điều đáng để tự hào đối với quốc gia của họ.

“Cứ ngỡ chị sẽ từ chối, ai ngờ vui còn hơn tết”.

“Tình nghĩa chị em nay còn đâu”.

“Mới bữa ẻm còn đòi lại công bằng cho Thiên Ân mà nay quay xe nhanh vậy bà già?”.

“Trời ơi, rồi cũng chỉ là con cờ của ổng thôi”.

Trước đó, cùng ngày với thời điểm BTC Miss Grand International ra thông cáo báo chí sẽ phế ngôi của đại diệm Mauritius. Chủ tịch Nawat đã để lộ danh tính người ông ấn định sẽ thay thế vị trí này là Miss Grand Philippines 2022. Tuy nhiên, bài đăng đã nhanh chóng được xoá đi khiến nhiều người khó hiểu.

Sau đó, ông Nawat đã livestream chia sẻ rằng bản thân đang cân nhắc một trong những mỹ nhân Top 20 để đảm nhận ngôi vị, kể cả Thiên Ân. Điều này được dự đoán là chiêu trò để thu hút mức độ quan tâm của mọi người đối với cuộc thi, chứ danh hiệu đã được ấn định sẵn sẽ dành cho Philippines.

Hiện tại, các cuộc tranh cãi vẫn đang làm nổi sóng làng “beauty queen” toàn cầu. Miss Grand International trở thành tâm điểm của mọi vấn đề để khán giả buộc phải bàn tán.

Theo Mia

Nguồn tin https://www.saostar.vn/2210310052464496