‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô tiết lộ sự thật chuyện Hà Thanh Xuân là tiểu tam, công khai tin nhắn bí mật

605

Thời gian qua, dư luận bàn tán nhiều về Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô. Cuộc hôn nhân của cặp đôi khiến dân tình tranh cãi kịch liệt bởi nghi vấn nữ ca sĩ từng là người thứ ba. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn chê trách vị đại gia bội bạc với vợ cũ, người từng ở bên anh khi khốn khó. Clip hai vợ chồng xuất hiện ở một gameshow cách đây 2 năm được chia sẻ rầm rộ khắp nơi.

Trước áp lực dư luận, cả Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đều âm thầm khóa chế độ bình luận công khai, không đưa ra bất cứ lời giải thích nào trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vì những lời đồn thổi ngày càng lan rộng, có chiều hướng lệch lạc nên cuối cùng “vua cá Koi” đã phải lên tiếng.

Theo đó, chia sẻ trong cuộc trò chuyện với luật sư Trần Quốc Dũ, Thắng Ngô khẳng định Hà Thanh Xuân không phải “tiểu tam” như lời đồn. Anh cho biết mình và vợ cũ ly hôn, 3 tháng sau mới bắt đầu quen nữ ca sĩ hải ngoại.

Giải thích lý do im lặng bấy lâu nhưng nay lại ra mặt, “vua cá Koi” chia sẻ: “Mình cũng không muốn lôi chuyện đời tư ra cho bàn dân thiên hạ soi mói, nhưng tới cái nước này chúng ta phải rõ ràng với nhau, để mình lấy lại danh dự cho vợ”.

Không chỉ nói suông, Thắng Ngô còn công khai cả tin nhắn với luật sư bàn về việc ly hôn vợ cũ vào ngày 25/2/2021. Tiếp đến là tin nhắn một người quen gửi cho anh, ngỏ ý mai mối anh với Hà Thanh Xuân. Như vậy, Thắng Ngô tuyên bố phải sau 3 tháng ly hôn mới quen nữ ca sĩ.

“Cái mốc thời gian rất rõ ràng, mình và vợ đã quyết định gặp luật sư để li hôn nghĩa là đấy là thời điểm kết thúc cuộc hôn nhân rồi. Sau đó mình, có 1 người bạn mới qua 1 người giới thiệu thì điều này nó hoàn toàn phù hợp với đạo lý đạo đức. Mình không có làm sai một điều gì”, Thắng Ngô thẳng thắn nói.

Lời phân trần của Thắng Ngô hiện đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều rầm rộ. Tuy nhiên, những cuộc tranh cãi vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng lại.

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/187-522-5-vua-ca-koi-thang-ngo-len-tieng-su-that-chuyen-ha-thanh-xuan-la-tieu-tam-cong-khai-tin-nhan-bi-mat-ylt561271.html