Xôn xao bức ảnh bà Nguyễn Phương Hằng mặc đồ tù nhân, mặt buồn bã, người gầy rộc đi, thực hư ra sao?

585

Hơn 1 tháng bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, dân tình truyền tay nhau bức ảnh vợ ông Dũng Lò Vôi mặc đồ tù nhân gây xôn xao mạng xã hội nhiều giờ qua.

Hôm 24/3, dư luận chấn động khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam vì hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ Luật Hình Sự. Cái kết không lường trước của CEO Đại Nam sau khoảng thời gian dài đấu tố “một mất một còn” với giới nghệ sĩ đã trở thành chủ đề nóng gây tranh cãi trên khắp các trang MXH thời gian qua.

Bà Hằng bị bắt từ hôm 24/3.

Mới đây, một nhóm Facebook ủng hộ nam danh hài hạng A có gần 50.000 thành viên bất ngờ chia sẻ bức ảnh bà Nguyễn Phương Hằng mặc đồ tù nhân kèm caption: “Sự thật mãi là sự thật”.

Bức ảnh bà Hằng mặc đồ tù nhân gây xôn xao MXH.

Trong ảnh, bà chủ Đại Nam lộ rõ gương mặt buồn bã, mệt mỏi, phần cánh tay gầy rộc đi trông thấy. Tuy nhiên, dân mạng tinh ý đã phát hiện ra điểm… sai sai trong bức ảnh này. Nếu soi kĩ sẽ thấy đây là bức ảnh ghép mặt của bà Hằng trong bức ảnh chụp vào đêm bị bắt, phần thân, đặc biệt làn da không hề ăn nhập với gương mặt của nữ đại gia này. Dù vậy, bức ảnh này vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân tình. Một số bình luận của netizens:

Ảnh gốc tại cơ quan điều tra.

-Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về, câu nói này bà Hằng lãnh trọn.

-Luật pháp sáng suốt, trị đúng người, đúng tội. 

-Cái giá của việc coi thường pháp luật.

-Luôn tin tưởng vào pháp luật Việt Nam.

Bình luận của cư dân mạng.

Hơn 1 năm trước, bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên livestream, “tố” nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành, MC Đại Nghĩa… ăn chặn tiền quyên góp cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt năm 2020. Đến đầu năm 2021, dù Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã vào cuộc điều tra và kết luận các nghệ sĩ này không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ nhưng nữ đại gia này vẫn tiếp tục livestream với ngôn từ phản cảm, tổ chức đến “thăm nhà” nhiều người đang có mâu thuẫn với mình, nhiều lần gián tiếp gây mất an ninh trật tự ở nhiều địa phương.

Người người bị bà Hằng công kích như Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Vy Oanh, ông Võ Hoàng Yên, nghệ sĩ Hoài Linh, nhà báo Hàn Ni, nhà báo Đức Hiển, bà Đinh Thị Lan… đã làm đơn tố cáo về hành vi vu khống, làm nhục người khác, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Sau quá trình xem xét, cơ quan chức năng quyết định bắt tạm giam CEO Đại Nam, chờ ngày xét xử.

Theo: TRÍ TÚ

https://www.techz.vn/180-522-1-xon-xao-buc-anh-ba-nguyen-phuong-hang-mac-do-tu-nhan-mat-buon-ba-nguoi-gay-roc-di-thuc-hu-ra-sao-ylt560795.html