4 nét tướng người ích kỉ, hẹp hòi, cả đời khó được quý nhân giúp đỡ

510

Những người này tính cách ích kỉ, tính toán chi li, chỉ biết lo lợi ích cho bản thân nên thường không có mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Lông mày thưa thớt

Người có lông mày thưa thớt, không đều, chỗ mỏng chỗ rậm thường đối xử với người khác không thật lòng, làm nhiều việc có động cơ không trong sáng.

Những người này tính khí nóng nảy, cảm xúc không ổn định, một khi gặp phải việc gì không vừa lòng sẽ vô cớ nổi giận, không quan tâm đến những người xung quanh.

Chính vì thế, họ thường không xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp, không có nhiều người thân thiết. Mối quan hệ xã hội không tốt khiến họ ít gặp được quý nhân, sự nghiệp từ đó cũng khó mà phát triển.

Mắt tam giác

Những người có đôi mắt tam giác thường nhỏ nhen và mưu mô, thích dùng mưu mẹo để hại người, không đối xử thật lòng với ai. Một khi bắt tay vào làm việc gì, họ thường đặt lợi ích của mình lên trên hết, có những lúc không tiếc tổn thương người khác để đạt được mục tiêu của mình.

Hơn nữa, họ có tính cách hà khắc, đa nghi, rất dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người, chính vì vậy mà nhân duyên thường không tốt, ít khi được quý nhân giúp đỡ, cho dù gặp khó khăn cũng ít tìm được người tương trợ. Người có mắt tam giác thường không tìm được công việc có thu nhập cao, cuộc sống không dư dả.

Mắt xếch

Những người mắt xếch thường có vẻ gian xảo, thông thường tính cách lạnh lùng, làm việc gì cũng rất kiên quyết, không để lại đường lui cho bất cứ ai.

Họ thường không ghi nhớ công lao của những người đã giúp đỡ mình, thậm chí còn có thể lấy oán báo ơn nếu cần thiết, bởi chỉ cần là việc gì có lợi cho mình.

Ấn đường hẹp

Ấn đường nằm ở vị trí giữa hai lông mày, ngay phía trên Sơn căn, đại diện cho vận mệnh của một người. Ấn đường hẹp là khoảng cách giữa hai đầu lông mày ngắn, gần sát vào nhau

Theo nhân tướng học, độ rộng ấn đường phù hợp với nam giới là khoảng hai ngón tay, còn với phụ nữ thì là một ngón tay rưỡi. Người nào có ấn đường hẹp có lòng dạ hẹp hòi, ích kỉ, không biết bao dung cho người khác.

Do đó, họ thường khó tìm được những người bạn chân thành, ít được mọi người tin tưởng, quý nhân cũng thường không chọn giúp đỡ những người như vậy.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: Minh Hoàng

https://saostar.vn/horoscope/4-net-tuong-nguoi-ich-ki-hep-hoi-202205061355054861.html