Á hậu 5 Campuchia phải livestream… ‘bán khô’ cho thương hiệu của ông Nawat

381

Một trong những hoạt động đầu tiên của Á hậu 5 Miss Grand International lại là… livestream bán khô.

Mới đây, Top 10 Miss Grand International 2022 đã chính thức đáp cánh tại sân bay Suvarnabhumi, Thái Lan với sự chào đón nồng hậu của hàng nghìn người hâm mộ. Được biết, các mỹ nhân sẽ bắt đầu chuỗi hoạt động đầu tiên của nhiệm kỳ ở trụ sở chính của tổ chức.

Tuy nhiên, không như cộng đồng sắc đẹp tưởng tượng, hoạt động đầu tiên mà ông Nawat yêu cầu Á hậu 5 Pich Votey làm chính là livestream để bán hàng cho thương hiệu khô của vị chủ tịch.

Cứ ngỡ đâu các mỹ nhân nhận xong giải thưởng sẽ thực hiện dự ái nhân ái cao đẹp nào đó, tuy nhiên hình ảnh của Á hậu 5 “bán khô online” khiến cho khán giả phải “lắc đầu”.
Á hậu 5 Pich Votey đến từ Campuchia.

Trước đó, ông Nawat đã từng khẳng định tiêu chí lựa chọn các mỹ nhân đoạt giải tại Miss Grand International rằng cuộc thi này là của ông, nên ông có quyền lựa chọn ai là hoa hậu và người này phải là nhân tố kiếm tiền.

Theo dõi tổ chức Miss Grand International đã lâu thì khán giả cũng không quá bất ngờ với các buổi livestream của các hoa hậu ăn “nhồm nhoàm” trên sóng để review các món ăn thuộc thương hiệu của vị chủ tịch. Hình ảnh này khiến khán giả dần đánh giá thấp giá trị của cuộc thi này. Thay vì đề cao các hoạt động nhân ái, dàn hoa á hậu của Miss Grand lại lên mạng “bán hàng”.

Nhiều câu hỏi được đặt ra, vậy đạt được danh hiệu tại Miss Grand International, nhiệm vụ chính của các người đẹp này thực sự là gì?

“Hên quá! Thiên Ân không dính chưởng các chức Á hậu 5 Miss Grand”.

“Trời! Cười rụng nụ. Danh nghĩa á hậu cao đẹp mà giờ đi bán khô là sao vậy?”.

“Chê thực sự”.

“Bởi vậy bị chê giống rạp xiếc thì tự ái mà kêu Á hậu đi livestream bán khô online”

“Bèo nhèo”.

Tác giả Mia

Nguồn tin https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ve-den-thai-miss-grand-campuchia-livestream-ban-kho-cho-ong-nawat-202211031508028257.html