Bà xã NSND Công Lý lên tiếng liên tục bị tấn công: ‘Chồng ốm thế còn mắt xanh mỏ đỏ’

445

Dòng trạng thái đầy tâm trạng của vợ NSND Công Lý đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Trên trang cá nhân, bà xã NSND Công Lý đăng tải bài viết khiến ai nấy đều đồng cảm. Cô viết: “Mình ngoài đời và trên ảnh khác nhau dã man. Để ra được bức ảnh đẹp phải qua chuyên gia trang điểm và nhiếp ảnh gia có tâm nhất vịnh Bắc bộ.

Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý cho biết, cô thường xuyên nhận những lời “dè bỉu” từ mọi người xung quanh.

Đùa chứ. Trong ảnh xinh xắn thế chứ ở ngoài còn thua mấy chị giúp việc vì có mấy khi make up đâu. Thậm chí, son còn chả buồn tô ấy. Giờ đăng cái gì trên Facebook cũng lo sợ bị tấn công. Người xa lạ đã đành, người quen biết mới đáng sợ.

Đăng ảnh đẹp – bị chửi ngay chồng ốm thế còn “mắt xanh mỏ đỏ”. Chia sẻ xíu xíu khó khăn – nhận ngay những lời “cười cợt”. Thậm chí, biết mình khó khăn họ còn né, thi nhau bình phẩm.

Chia sẻ trên của Ngọc Hà đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Chia sẻ hoa thơm – dằn vặt ngay. Con này vô tư nhỉ, rảnh thế à. Đăng pass đồ – bị xỉa xói “ôi, bi đát thế à. Phải bán cả đồ đi rồi à”. Mặc đồ cũ, xài đồ cũ – nhận xét ngay sao không bán hết đi.

Mặc chỉn chu – tấn công ngay, chồng ốm thế mà vẫn vô tư nhờ, ăn diện. Mặc xấu xí, quê mùa – giống hệt con giúp việc. Thôi, chả cần ai thấu miễn sống sao, trời có mắt. Anh Lý khỏe mạnh là điều nói lên tất cả. Có điều lớn lao hơn tất cả của gia đình mà không tiền bạc nào mua được đó là tình yêu của bác sĩ dành cho anh Lý”.

Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý cho biết, cô thường xuyên nhận những lời “dè bỉu” từ mọi người xung quanh. Thậm chí, khi biết nam nghệ sĩ bị bệnh, nhiều người còn tìm cách né tránh để tránh sự nhờ vả.

Chia sẻ trên của Ngọc Hà đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ dư luận. Khán giả gửi lời động viên tới cô:

– Chị tôi vẫn đẹp từ trong ra ngoài, rạng ngời, mọi lúc mọi nơi nhé. Kiên cường bản lĩnh nữa, nên không quan tâm đến mấy lời bình phẩm thiếu hiểu biết của mấy người đâu.

– Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến nhé em ơi.

– Chẳng ai thương và lo cho mình bằng chính bản thân mình, quyết tâm lên em nhé!

– Thương em, cô gái rất bản lĩnh!

Theo Thúy Ngọc

https://saostar.vn/doi-song/ba-xa-nsnd-cong-ly-len-tieng-bi-anti-fan-tan-cong-202205071027475892.html