Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương thông báo lịch mổ Phaco – điều trị đục thủy tinh thể tháng 8 năm 2022

1,221

Bệnh viện đa khoa Huyện Đô Lương phối hợp với các chuyên gia bệnh viện Mắt Trung Ương tổ chức thăm khám, tư vấn miễn phí các bệnh về mắt, ưu tiên các bệnh đục thuỷ tinh thể, mộng thịt, quặm,…

Với trang thiết bị chuyên ngành nhãn khoa đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo bài bản, vững vàng về kỹ thuật mổ Phaco, Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương đã phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân đục thủy tinh thể trên địa bàn, mang lại ánh sáng, niềm vui trong cuộc sống cho người bệnh.

Mổ Phaco hiện là phương pháp điều trị đục thủy tinh thể hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay với độ an toàn cao cùng nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật mổ trước. Phẫu thuật Phaco không đau, không chảy máu, toàn bộ quá trình phẫu thuật cho một ca chỉ diễn ra trong vòng 7-10 phút và thời gian theo dõi điều trị tại bệnh viện từ 2 đến 3 ngày.

Công nghệ phẫu thuật Phaco tại BVĐK Đô Lương: Hết sức an toàn với những ca khó, giảm thiểu các biến chứng trong phẫu thuật, rút ngắn tối đa thời gian phẫu thuật. Đặc biệt, công nghệ LED hiện đại, giúp bác sĩ quan sát rõ nét, thao tác chính xác từng milimet và tán nhân bằng sóng siêu âm một cách hoàn hảo, mang lại thị lực tối ưu cho người bệnh.

Thời gian khám bệnh: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương. Người dân có nhu cầu tư vấn, khám và đăng ký phẫu thuật mổ Phaco xin liên hệ:

Bệnh viện đa khoa Đô Lương, Nghệ An.

Địa chỉ: xóm 3, xã Đà Sơn huyện Đô Lương, Nghệ An.

Hotline:
Thu Trang: 0843.176.555
Nguyễn Thừa Cường: 0949.061.777
Cao Tiến Anh: 0986.005.065

Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương xin trân trọng thông báo để quý bệnh nhân được biết!

Một số hình ảnh mổ đục thuỷ tinh thể: