Bình Phước: Nghi án chồng giết vợ trong nhà nghỉ rồi treo cổ tự tử

286

Thấy khách thuê nhiều giờ không ra ngoài, gọi không trả lời, chủ nhà nghỉ mở cửa kiểm tra thì phát hiện 2 vợ chồng đã tử vong.

Ngày 16/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp các đơn vị liên quan, điều tra vụ 2 vợ chồng tử vong trong một nhà nghỉ ở xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Nạn nhân tử vong là chị Nguyễn Thị H. (28 tuổi) và anh Nguyễn Thanh H. (36 tuổi, chồng chị H.), cùng ngụ xã Bù Nho, huyện Phú Riềng.

Thông tin ban đầu, chiều 15/11, anh H. đi xe máy đến một nhà nghỉ ở xã Bù Nho để thuê phòng. Sau đó, chị H. cũng đến nơi rồi vào phòng nghỉ với chồng.

Khu vực hiện trường vụ việc (Ảnh: A.X.).

Đến khoảng 21h cùng ngày, thấy khách thuê nhiều giờ không ra ngoài, gọi không trả lời, chủ nhà nghỉ nghi có chuyện bất thường nên lấy chìa khóa mở cửa phòng để kiểm tra.

Khi vào trong, chủ nhà nghỉ phát hiện người chồng tử vong trong tư thế treo cổ tại cửa sổ; còn người vợ tử vong trên giường, đầu bị chăn quấn kín, vùng mặt và cổ có vết thương.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Theo nhận định ban đầu, có thể người chồng đã sát hại vợ rồi treo cổ tự tử.

Theo Phương Nhi

Nguồn https://dantri.com.vn/phap-luat/nghi-an-chong-giet-vo-trong-nha-nghi-roi-treo-co-tu-tu-20221116191846320.htm