Bố chồng Diệu Nhi “cạn lời” với giọng hát chất lượng cao của con dâu

330

Phản ứng bất ngờ của bố Anh Tú – cũng là bố chồng Diệu Nhi đã khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Diệu Nhi – Anh Tú là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Từ khi hẹn hò đến công khai, về chung một nhà, cặp đôi luôn để lại những điều ấn tượng cho khán giả, là hình mẫu để nhiều cặp đôi khác học hỏi theo.

Diệu Nhi – Anh Tú là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz.

Mới đây sau hôn lễ được tổ chức ở Phan Thiết lẫn Hà Nội, phía Diệu Nhi đã hé lộ những hình ảnh hậu trường thú vị. Theo đó mới đây nhất, phía Diệu Nhi đã chia sẻ khoảnh khắc cô nàng tập hát ca khúc Bối Rối trên xe nhằm chuẩn bị cho buổi tiệc thân mật với bạn bè sau hôn lễ.

Thế nhưng điểm nhấn trong đoạn clip này lại thuộc về bố chồng Diệu Nhi. Phía Diệu Nhi hài hước viết: “Diệu Nhi tập hát Bối Rối ngay trên xe – thời điểm đang chờ Anh Tú tại sân bay Nội Bài. Tháp tùng Nhi trong buổi này là bố của Tú. Không hiểu hành động lập tức rời khỏi xe của chú khi Nhi hát là có ý gì?”.

Theo netizen suy đoán, có lẽ vì sợ giọng hát “chất lượng cao” vốn nổi tiếng khắp showbiz của Diệu Nhi mà bố chồng cô nàng cũng đã bỏ chạy!

Diệu Nhi – Anh Tú công khai tình cảm vào năm 2015, gắn bó với nhau từ sân khấu kịch, các vai diễn trên phim lẫn ngoài đời thực. Thời gian đầu cặp đôi thoải mái xuất hiện trước công chúng.

Tuy nhiên sau đó cả hai hạn chế đi cùng hoặc nói về nhau trên truyền thông mà thay vào đó tập trung cho con đường nghệ thuật. Giữa năm 2021, Diệu Nhi vướng tin đồn có con với Anh Tú, song cả hai vẫn không hề lên tiếng về tin đồn này.

Theo Minh Ngọc

Nguồn tin https://www.saostar.vn/2210302052488436