Ca sĩ Du Uyên: ‘Tôi muốn tập trung cho sự nghiệp một cách nghiêm túc’

309

Sau tất cả, ca sĩ Du Uyên mong muốn bản thân sẽ tập trung đầu tư và trau dồi cho sự nghiệp của mình một cách nghiêm túc.

Du Uyên là một trong những ca sĩ quen mặt với khán giả thông qua loạt bài hát nổi đình nổi đám. Dù vướng phải những ồn ào không đáng có liên quan đến chuyện đời tư, song Du Uyên vẫn luôn nỗ lực hết sức mình thông qua từng sản phẩm âm nhạc.

Du Uyên là cái tên quen mặt với những khán giả yêu nhạc Việt.

Bằng chúng là mới đây, Du Uyên đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Đi Đâu Cũng Được. Với việc đầu tư chỉn chu cũng như mang một phong cách âm nhạc mới đến khán giả, Du Uyên mong muốn bản thân sẽ được mọi người công nhận.

Sau tất cả, ca sĩ Du Uyên chia sẻ: “Tôi muốn tập trung đầu tư và trau dồi cho sự nghiệp cũng như sản phẩm của chính mình một cách nghiêm túc. Đi Đâu Cũng Được cũng là lời tri ân của Du Uyên gửi đến những khán giả đã luôn yêu mến và chờ đợi Du Uyên suốt thời gian qua. Cảm ơn và trân trọng tình cảm mà mọi người từ ê-kíp cho đến khán giả đã ủng hộ và là nguồn động lực cho tôi trên con đường chinh phục giấc mơ lớn của mình”.

Không chỉ gặt hái được những thành công trên con đường solo, giọng ca Duyên Duyên Số Số còn tìm được bến bờ hạnh phúc bên cạnh anh chàng điển trai tên El Anh Thoại. Du Uyên chia sẻ, Anh Thoại là người luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ nữ ca sĩ trong giai đoạn khó khăn.

Nhắc đến người yêu, Du Uyên không ngớt lời tán dương: “Anh ấy không quan tâm hay đặt nặng về quá khứ của tôi. Anh từng nói: Ai cũng có quý nhân trong đời. Và anh ấy là quý nhân của tôi”.

Được biết, màn “lột xác” ngoạn mục của nữ ca sĩ tính đến thời điểm hiện tại cũng có công không nhỏ của bạn trai. Theo Du Uyên, El Anh Thoại chính là stylist của cô, anh chàng chuẩn bị cho nữ ca sĩ mọi thứ từ quần áo, phụ kiện để cô chỉn chu hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng, là động lực để cô cố gắng hơn trên con đường nghệ thuật.

Theo Minh Ngọc

Nguồn https://www.saostar.vn/giai-tri/ca-si-du-uyen-toi-muon-tap-trung-cho-su-nghiep-mot-cach-nghiem-tuc-202211091018169867.html