Cát Phượng tiết lộ từng đi chùa cầu khấn 1 chuyện cho Kiều Minh Tuấn, linh nghiệm đến rùng mình

603

Sau khi scandal giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy xảy ra, Cát Phượng thường xuyên đi chùa để cầu khấn cho bạn trai. Điều khiến cô bất ngờ là cuối cùng nó lại linh ứng.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức đường ai nấy đi từ ngày 14/2/2021. Sau hơn 1 năm, mãi đến hôm 15/5 vừa qua nữ diễn viên mới công khai chuyện này. Chia sẻ với mọi người, Cát Phượng cho biết bạn trai là người chủ động nói lời chia tay với lý do không hợp.

Trong bài phỏng vấn với Ngoisao, Cát Phượng cho biết Kiều Minh Tuấn từng rơi vào khó khăn sau khi scandal với An Nguy xảy ra. Khi đó, nam diễn viên không có ai mời đóng phim. Dù rất buồn vì chuyện của bạn trai nhưng Cát Phượng vẫn tìm cách để lấy lại tên tuổi cho anh.

“Sau khi chuyện anh Kiều Minh Tuấn và An Nguy xảy ra tôi rất buồn, tôi buồn không phải vì anh ấy bị say nắng mà sự nghiệp của anh ấy bị tuột dốc. Tôi đi các chùa, không mua trái cây, đốt nhang, tôi cứ ngồi khấn: “Con cầu xin cho cái tên Kiều Minh Tuấn được sống lại với nghề, con xin rút lui khỏi Kiều Minh Tuấn”.

Sau đó, Anh Trinh Hoàng gọi mời anh Kiều Minh Tuấn chính thức tham gia Anh trai yêu quái, tôi đang ngồi trong phòng mà mừng lắm. Nghe xong cuộc điện thoại đó, tôi khóc như đứa con nít. Tôi vui như cảm giác lần đầu được đạo diễn mời tôi làm phim mà không phải của mình. Đến phim Nắng 3, trời thương tổ độ phim đó anh ấy có giải, tôi nghĩ lời cầu xin của mình chắc được ở trên nghe. Tình cảm của tôi dần lùi lại. Tôi nghĩ bây giờ công việc của anh ấy được quay lại, tôi cũng rút lui để anh ấy đi cưới vợ. Và một ngày bất ngờ anh ấy lên tiếng dừng lại nên tôi cũng tôn trọng”, Cát Phượng kể lại.

Không biết là trùng hợp hay có yếu tố gì khác ở đây, lời khẩn cầu của Cát Phượng thành sự thật cũng là lúc cô và Kiều Minh Tuấn chia tay. Hiện tại sự nghiệp của nam diễn viên đã ổn định hơn, trở thành cái tên xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách. Chỉ đáng tiếc là anh và Cát Phượng đã không còn song hành với nhau.

Dù vậy Cát Phượng cho biết cô không hối hận khi đã nói lời cầu xin đó. Nữ diễn viên chỉ mong sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn lâu dài, chắc chắn. Sau nhiều biến cố, nhìn thấy khán giả vẫn còn chấp nhận bạn trai cũ, Cát Phượng cảm thấy rất vui.

Bên cạnh đó, Cát Phượng phủ nhận lý do chia tay là vì tuổi tác. Cô khẳng định Kiều Minh Tuấn có thể kém mình 18 tuổi nhưng suy nghĩ lại rất chín chắn, gấp 10 lần nữ diễn viên. Trước khi scandal của nam diễn viên và An Nguy xảy ra, cặp đôi đã có ý định đi th.ụ ti.nh nhân tạo. Thế nhưng chuyện không vui ập đến nên chuyện đành hoãn lại. Về sau Kiều Minh Tuấn không đả động đến việc này nữa nên cô cũng bỏ qua.

Theo: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/187-522-5-cat-phuong-tiet-lo-tung-di-chua-cau-khan-1-chuyen-cho-kieu-minh-tuan-linh-nghiem-den-rung-minh-ylt561838.html