Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau

466
Tại cơ quan công an, Hồng khai nhận thường xuyên bị chồng đánh đập mỗi lần nhậu say, không kìm được tức giận, lại bị thách thức nên cầm dao chém chồng tử vong.
Bị can Sơn Thị Hồng. (Ảnh công an cung cấp).

Liên quan vụ vợ giết chồng giấu xác dưới ao, ngày 16/5, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này đang củng cố hồ sơ để đưa ra các quyết định tố tụng tiếp theo của vụ án “giết người”.

Tại cơ quan công an, Sơn Thị Hồng (46 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) khai nhận, Hồng chung sống như vợ chồng với L.V.T – (42 tuổi) được 4 năm và có một con chung được 3 tuổi.

Hồng cũng khai nhận, thời gian không đi làm ngư phủ, ông T. thường xuyên tụ tập bạn bè nhậu rồi về nhà đánh đập Hồng. Đợt Tết Nhâm Dần vừa qua, sau khi đi nhậu về L.V.T gây sự với Hồng.

Thấy Hồng cầm dao, T thách thức: “Mày dám chém tao không… ngon chém đi”. Do thường xuyên bị chồng đánh đập mỗi lần nhậu say, không kìm được tức giận, lại bị thách thức nên Hồng cầm dao chém vào người T., dẫn đến nạn nhân tử vong.

Xương cốt của nạn nhân tìm thấy dưới ao. (Ảnh công an cung cấp).

Sáng 13/5, gia đình nhà chồng nói sẽ tát ao cá nơi Hồng giấu xác chồng để bắt cá, làm đám giỗ cho mẹ chồng Hồng. Biết là mọi việc sẽ bị lộ, không thể che giấu tội ác của mình nên Hồng thừa nhận với gia đình chồng việc mình chém nạn nhân và giấu xác xuống ao.Chém chồng tử vong, Hồng nghĩ ra cách tạo hiện trường giả để thoát tội. Sau đó, Hồng buộc cục sắt và nhiều vật có trọng lượng nặng vào người nạn nhân rồi kéo xác giấu xuống ao phía sau nhà. Do nạn nhân là ngư phủ, thường xuyên vắng nhà nên Hồng nói dối với mọi người là nạn nhân đi theo ghe biển khi có ai hỏi.

Như Tiền Phong đã đưa tin, chiều 13/5, Sơn Thị Hồng đến Công an xã Khánh Bình Tây Bắc đầu thú về việc giết chồng là ông L.V.T và giấu xác dưới ao cạnh nhà.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đến hiện trường xác minh và bơm nước tát ao để tìm thi thể. Tại vị trí Hồng khai nhận giấu xác chồng, lực lượng công an phát hiện 1 khúc xương, 1 dây thắt lưng nam và 1 quần jeans.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc vợ giết chồng giấu xác dưới ao.

Theo: Tân Lộc – Nhật Huy

https://tienphong.vn/loi-khai-cua-nghi-pham-giet-chong-giau-xac-duoi-ao-hon-4-thang-o-ca-mau-post1438691.tpo