Cầu hôn Thu Trang bằng bánh bao, nay vợ chồng Tiến Luật có tài sản xịn

297

Thu Trang, Tiến Luật là một trong những cặp đôi nhận được nhiều chú ý của công chúng ở thời điểm hiện tại. Được biết, trước khi thành công và sở hữu khối tài sản lớn như hiện tại, cả hai từng trải qua khoảng thời gian nghèo khó, thậm chí Tiến Luật từng chia sẻ, thời điểm cầu hôn nữ diễn viên, anh chỉ đủ tiền mua cho cô một chiếc bánh bao 15 nghìn đồng.

Thu Trang, Tiến Luật có một đám cưới hạnh phúc và từ đó gây dựng cơ nghiệp. (Ảnh chụp màn hình FB Tiến Luật)

Chẳng thể ngờ nhờ chiếc bánh bao ấy mà cho đến hiện tại, hai người chính thức kết duyên và có được cuộc sống viên mãn như hiện tại. Trải qua nhiều khó khăn, hiện tại cả Thu Trang và Tiến Luật đều là những nghệ sĩ thành công với mức cat-xê cao ngất ngưởng. Ngoài ra, cả hai còn chuyển hướng làm sản xuất với nhiều sản phẩm điện ảnh lẫn phim chiếu mạng và gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Trên trang cá nhân, Tiến Luật thừa nhận mình là người nịnh vợ, anh gọi bà xã là nàng hậu, đủ để thấy nam diễn viên yêu cô thế nào: “Nàng hậu của tôi đây quý vị. Chuyện tôi nịnh vợ thì cả thế giới này chắc ai cũng biết. Nhưng cơ bản là thương vợ nên mới làm vậy. Đi cùng nhau hơn 11 năm, Thu Trang trong mắt tôi luôn đẹp và ngon nha. Vậy mà có lúc bạn ấy tự ti, không cầm được nước mắt khi có người bỉ bai. Mà phụ nữ, dù bên ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ cỡ nào, tâm hồn cũng mong manh và cần được hiểu.

Không dưới trăm lần, tôi cũng nói với bạn ấy ‘Thương mình như mình thương tôi đi’, bạn chăm sóc tôi với thằng Andy bao nhiêu, hãy chăm mình nhiều hơn nhiêu đó cũng được! Khi tôi livestream, tôi giao lưu với khán giả, lâu lâu có người cũng cười cái tóc của tôi, gọi Luật hói này nọ, tánh tôi xởi lởi, hoan hỷ nên cũng không bận lòng. Còn phụ nữ họ khác lắm.

Không yêu được, không trân trọng được thì cũng hãy dành cho những người phụ nữ xung quanh sự tôn trọng. Một lời khen của bạn có thể biến một ngày của họ trở nên dễ thương vô ngần, nhưng một lời chê bai cũng có sức tồn tại âm ỉ trong tâm hồn họ có khi cả đời”.

Nhưng chính vì sự chân thành của Tiến Luật mà cô đã đồng ý về chung nhà với anh chỉ bằng một cái bánh bao. (Ảnh chụp màn hình Tiến Luật)

Vừa qua, Tiến Luật khiến công chúng thích thú khi khoe món quà sinh nhật mà mình được bà xã tặng là chiếc mô tô hạng sang – món quà trong mơ của anh bao lâu nay. Tuy vui chẳng được bao lâu, nam diễn viên đã phải “khóc mếu” vì vợ đòi bán xe bởi chẳng may làm Thu Trang bị thương khi đang di chuyển. Nữ diễn viên bộc bạch: “Mình nên nói sao để anh ấy tin đây mọi người, 6 năm qua làm anh ấy mất niềm tin quá rồi! Thôi chắc mai trả xe lại không mua nữa quá chứ năn nỉ tin đi mà không chịu nè. Tháng 10 năm nay có người vừa cười vừa ngủ rồi”.

Thế nhưng, chẳng được bao lâu, Thu Trang đã đòi bán xe của chồng gấp. (Ảnh: FB Thu Trang)

Hiện tại, hai vợ chồng đã nắm tay nhau đi qua nhiều thăng trầm, có với nhau một con trai, bé 8 tuổi và rất yêu thương gia đình, nam diễn viên cũng từng vì sợ vợ cực nên không muốn sinh thêm con. Chẳng những vậy, cặp đôi còn có hình xăm đôi với chữ “smile” – “nụ cười”, chắc hẳn, khi trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, điều mà họ muốn hướng đến là những niềm vui để khỏa lấp bao nỗi muộn phiền. Chính những điều tích cực này là động lực giúp cặp đôi không ngừng phát triển và gặt hái được thành công như thời điểm hiện tại.

Theo Thanh Nhã

Nguồn http://yan.thethaovanhoa.vn/tien-luat-cau-hon-thu-trang-bang-banh-bao-nay-vo-chong-co-tai-san-xin-317790.html