Chàng trai không chân khoe tin vui, chào đón thiên thần nhỏ xuất hiện

352

Thời gian trước, đám cưới đẹp như cổ tích của chàng trai không chân Tô Đình Khánh đã gây sốt trên khắp các trang mạng xã hội. Mối tình đẹp như mơ của cặp đôi đã lấy đi bao giọt nước mắt của những người tham dự vì cả hai đã trải qua quá nhiều khó khăn mới có được hạnh phúc như hiện tại.

Sau đám cưới cổ tích, cặp đôi nhận được sự yêu quý và quan tâm của rất nhiều người. Mới đây, chàng không chân Tô Đình Khánh đã đăng tải trên trang cá nhân, thông báo tin vui tới mọi người. Anh chàng chia sẻ: “Cảm ơn con đã đến bên ba mẹ. Cầu mong con luôn mạnh khoẻ, đủ tháng đủ ngày rồi ra với ba mẹ nhé. Ba tin ba và mẹ và mọi người rất yêu con”.

Tô Đình Khánh thông báo tin vui với những người yêu quý cặp đôi. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Không chỉ vậy, chàng trai Tô Đình Khánh cũng dành lời cảm ơn ngọt ngào tới người vợ đã kề vai sát cánh cùng mình, người đã mang thiên thần nhỏ đến với cuộc đời của anh. Chàng không chân viết: “Cảm ơn em Thương Thương”.

Có lẽ, đây là khoảnh khắc mà chàng trai Tô Đình Khánh đã chờ đợi rất lâu. Vì vậy, có thể thấy, trong bức hình được đăng tải, anh đang đưa tay ôm lấy vợ bụng như muốn che chở cho hai mẹ con. Thiên thần nhỏ như muốn quà mà ông trời đem đến để bù đắp cho những bất hạnh mà chàng trai không chân gặp phải.

Dưới phần bình luận của bài đăng, rất nhiều người đã vào chúc mừng hai vợ chồng và mong bé con sẽ chào đời khỏe mạnh. Đáp lại những lời chúc mừng của mọi người, chàng không chân viết: “Cảm ơn cả nhà đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng em ạ. Biết ơn mọi người rất nhiều trong thời gian qua đã luôn đồng hành và ủng hộ cho hai vợ chồng em ạ”.

Cả hai đã trải qua rất nhiều khó khăn để có được hạnh phúc như hiện tại. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Thời gian trước, thông qua những livestream của hai vợ chồng Khánh, nhiều người cũng tinh ý và đặt nghi vấn cả hai đã có tin vui khi thấy Thương mặc váy rộng, lấy tóc che đi phần bụng cũng như đứng nép sau lưng Đình Khánh. Và đúng như mọi người đoán, hai vợ chồng Khánh đã chào đón sự có mặt của thiên thần nhỏ. Anh chàng cũng cho biết cả hai không muốn bật mí sớm nên đã giữ chuyện có tin vui đến lúc này mới chia sẻ với mọi người.

Kể từ khi về chung một nhà, Khánh đã thể hiện mình là một người chồng chu đáo, luôn yêu thương quan tâm vợ hết mực. Trước những tin đồn không hay về vợ, chàng trai cũng lên tiếng bảo vệ vợ ngay lập tức. Với Khánh, Thương chính là thiên thần, là người đã bên anh mà không ngại những lời đồn đại ngoại kia. Khánh từng đăng tải trên trang cá nhân của mình: “Với Khánh thì Thương là một liều thuốc chữa lành. Đến để xoa dịu đi những đau đớn và mất mát sau những năm tháng mà Khánh đã trải qua”.

Tác giả Kim Anh

Nguồn http://yan.thethaovanhoa.vn/chang-trai-khong-chan-khoe-tin-vui-chao-don-thien-than-nho-xuat-hien-318111.html