Diện mạo lạ đêm Halloween của Mono tiếp tục gây tranh cãi

342

Diện mạo mới của MONO trong một đêm diễn mới đây đã khiến dân tình tranh cãi dữ dội.

Nhắc đến những ca sĩ gen Z gây ấn tượng trong thời gian gần đây không thể không nhắc đến MONO – em trai Sơn Tùng M-TP. Dù không cậy vào anh trai, song tên tuổi MONO vẫn được chú ý, trở thành hiện tượng âm nhạc được đông đảo giới trẻ yêu thích kể từ ngày “debut”.

MONO là một trong những tân binh V-Pop gây ấn tượng thời gian gần đây.

Mới đây nhất trong một đêm diễn ở Hà Nội, MONO đã bất ngờ khiến dân tình xôn xao bởi diện mạo lạ hoắc. Theo đó xuất hiện trên sân khấu, anh chàng diện outfit đơn giản, tuy nhiên mái tóc mới của MONO mới là thứ chiếm trọn spotlight.

Diện mạo hoàn toàn mới của MONO.

Bên cạnh những thắc mắc về mái tóc, việc em trai Sơn Tùng đi diễn đúng vào dịp lễ Halloween khiến dân tình nghi ngờ anh chàng đang cosplay, thậm chí là cosplay thành Lê Dương Bảo Lâm. Quả thật, nhìn xa xa, nếu không nói thì có lẽ ai cũng nghĩ MONO và “Lee Min Ho Đồng Nai” là hai anh em sinh đôi đấy chứ!

Nhìn xa thì trông MONO chẳng khác gì Lê Dương Bảo Lâm.

– “Có ai trả lại MONO cho em không?”.

– “Đây có phải là MONO mà tôi thần tượng bấy lâu nay không vậy”.

– “Nhìn xa xa cứ tưởng MONO và Lê Dương Bảo Lâm là hai anh em sinh đôi không đấy chứ”.

– “MONO khai thật đi, Halloween nên anh cosplay thành Lee Min Ho Đồng Nai phải không?”.

Trước đó trong một buổi phỏng vấn báo chí, khi được hỏi: “Sao debut mà lại không vào công ty của anh trai?”, MONO đã có câu trả lời đầy tinh tế. Cụ thể em trai Sơn Tùng M-TP thẳng thừng đặt câu hỏi ngược lại: “Sao anh trai đi một mình được mà em không đi một mình được hả chị? Vì sao? Why?”.

MONO và anh trai – Sơn Tùng M-TP.

Chính việc này đã khiến khán giả bất ngờ, đồng thời đặt niềm tin vào tân binh V-Pop MONO hoàn toàn có thể làm nên chuyện trong tương lai không xa.

Theo Minh Ngọc