Vợ shark Bình đáp trả cực đanh thép khi bị so sánh với Phương Oanh

481

Đăng cái ảnh nhưng bất ngờ bị netizen so sánh “tưởng chị là bạn chị Oanh”, vợ shark Bình đã có màn đáp trả cực đanh thép.

Chuyện tình cảm giữa shark Bình cùng vợ và Phương Oanh khiến dân mạng vô cùng quan tâm, rầm rộ suốt thời gian qua. Mới đây, vợ shark Bình là bà Đào Lan Hương đã chia sẻ bức ảnh vui tươi kèm những vần thơ xao xuyến.

Bà Hương đăng ảnh cười tươi xinh xắn cùng những dòng thơ lãng mạn.

Cụ thể, bài đăng của bà Đào Lan Hương:

“Em sẽ kể anh nghe

Chuyện con thuyền và biển

Từ ngày nào chẳng biết

Thuyền nghe lời biển khơi

Cánh hải âu, sóng biếc

Đưa thuyền đi muôn nơi

Lòng thuyền nhiều khát vọng

Và tình biển bao la

Thuyền đi hoài không mỏi

Biển vẫn xa… còn xa”

Ngay khi được chia sẻ, đã số dân mạng đã rầm rộ vào bình luận gửi những lời chúc đến người phụ nữ sau biến cố gia đình.

Bà Đào Lan Hương có màn đáp trả cực căng trước những câu hỏi của netizen.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng vợ shark Bình nên im lặng để thể hiện sự thành công hơn là hay đăng ảnh cũng những lời tình ái.

“Thôi chị ơi không ảnh ọt

Chị như này mãi người ta tưởng chị là bạn chị Oanh. Biết chị rất giỏi doanh nhân càng im lặng thành công OK hơn”, một cư dân mạng bình luận.

Ngay sau đó, bà Đào Lan Hương đã có câu đáp trả cực kỳ đanh thép: “Sao phải thiếu tự tin thế? Mỗi người đều có vẻ đẹp unique em nhé, tôn trọng ng khác không có nghĩa là không được sống theo cách của mình. Ai tưởng kệ họ đi em nhé!”, bà Hương bình luận.

Một số người cũng hỏi vui: “Em gì ơi em có người yêu chưa?”, trả lời câu hỏi này bà Hương đáp: “Em vẫn ngồi đây từ chiều anh ơi”.

Drama chuyện tình cảm Phương Oanh – Shark Bình đã thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Dưới phần bình luận, dân mạng rầm rộ gửi lời chúc người phụ nữ luôn vui vẻ và bày tỏ sự ngưỡng mộ với người phụ nữ luôn mạnh mẽ, chăm lo cho các con.

Mới đây, sau thời gian khóa Facebook, Phương Oanh bất ngờ mở lại trang cá nhân, đăng tải hình ảnh vui vẻ kèm dòng chú thích: “Oanh nè! Tháng mới tốt lành na mọi người”. Có thể thấy, cô nàng thay đổi màu mái tóc nhìn trẻ trung hơn.

Vừa qua, drama chuyện tình cảm Phương Oanh – Shark Bình đã thu hút sự quan tâm từ dư luận. Trước đó, netizen đã phát hiện ra tài khoản Facebook cá nhân của Phương Oanh đã bay màu.

Chưa rõ là cô tự khóa Facebook hay bị kẻ xấu hack nick nhưng động thái này của nữ diễn viên đang khiến khán giả tò mò. Nhiều ý kiến cho rằng, cô tự khóa mạng xã hội để tránh tiếp nhận những bình luận tiêu cực từ dư luận.

Theo Tùng Nguyễn

Nguồn tin https://www.saostar.vn/2210310749348042