Đồng Nai: Điều tra vụ phụ huynh đi đón con bất ngờ bị chém nhập viện

355

Một phụ huynh đi đón con, khi đến trước cổng trường, bất ngờ có một nhóm thiếu niên đánh nhau, rượt đuổi và chém nhầm gây thương tích.

Vào khoảng 16h15 ngày 7/11, Ông Trương Công T., ngụ tại khu phố 4, phường Tân Hiệp, Tp.Biên Hòa đi đón con gái đang theo học lớp 2 tại Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt (phường Tân Hiệp, Tp.Biên Hòa).

Khi ông T. đi đến cổng Trường Cao đẳng Thống kê, đối diện Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, bất ngờ có một nhóm thanh thiếu niên đang đánh nhau từ phía trong Trường Cao đẳng Thống kê.

Đối tượng mặc áo thun trắng trùm đầu. (Ảnh chụp từ camera).

Lúc này, một số đối tượng đang bỏ chạy và bị một số đối tượng đuổi theo. Bất ngờ, một trong số đối tượng dùng hung khí (chưa rõ loại) chém làm đứt tay ông T..

Chứng kiến nạn nhân bị chém oan, máu chảy rất nhiều nên mọi người đưa nạn nhân vào Bệnh viện Đồng Nai 2 cấp cứu.

Nhóm đối tượng bỏ chạy. (Ảnh chụp từ camera).

Tại bệnh viện, qua soi chiếu và kiểm tra vết thương, nạn nhân được xác định bị một vết cắt bằng vật sắc nhọn, vết thương sâu và rộng dẫn đến đứt gân cơ cánh tay trái. Hiện, nạn nhân đang chờ phẫu thuật nối gân cơ.

Bệnh nhân bị chém đứt gân cơ, đang được cấp cứu .

Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Tân Hiệp đã có mặt thu thập lời khai của những người chứng kiến, đồng thời trích xuất camera để phục vụ công tác điều tra.

Theo T.H

Nguồn https://www.nguoiduatin.vn/dong-nai-dieu-tra-vu-phu-huynh-di-don-con-bat-ngo-bi-chem-nhap-vien-a579133.html