Elly Trần tiếp tục cầu cứu cộng đồng mạng sau khi bị ‘tấn công’

312

Nữ hotgirl nổi tiếng tiếp tục khiến dân tình ‘sôi sục’, đăng đàn cho biết các tài khoản mạng xã hội của cô và các con đang bị tấn công.

Suốt một ngày qua, mạng xã hội Việt xôn xao về lùm xùm ngoại tình của chồng nữ hotgirl đình đám – Elly Trần. Theo đó, cô cho biết chồng hợp pháp của mình đang qua lại với một cô gái và cô không thể chấp nhận được những hành động cũng như cách đối xử ‘vô nhân tính’ của anh ta.

Bài viết của Elly Trần nhanh chóng nhận được được nhiều sự quan tâm từ phía dân mạng. Đến hiện tại sự việc đang có dấu hiệu ‘bùng nổ’ hơn nữa khi cô đăng tải status cầu cứu tiếp theo.

Bài đăng tố chồng Tây gây chú ý của Elly Trần cách đây vài giờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Elly Trần khẩn thiết: ‘Các fanpage và FB (Facebook) mẹ con em đang bị công ty kia tấn công nha mọi người. Dồn mẹ con người ta đến cái ngưỡng tức nước vỡ bờ này rồi còn đi bịt miệng. Cứu 3 mẹ con với các mẹ ơi’.

Elly Trần liên tục kêu cứu.

Cụ thể, nữ diễn viên cho biết tài khoản mạng xã hội của cô và các con có nguy cơ bị ‘bay màu’ sau màn tố chồng Tây cách đây chưa lâu, đồng thời cô cũng ẩn ý cho rằng có người đang cố tình ‘bịt miệng’ mình. Có thể thấy sự việc đang dần trở nên căng thẳng hơn và Elly Trần đang nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, bài đăng của cô hiện tại đang có khá nhiều ý kiến trái chiều. Một bên đồng tình, khuyên Elly Trần nên ‘làm tới cùng’ để cho ‘tiểu tam’ một bài học, bên còn lại cho rằng câu chuyện đang đến từ một phía và cần có bằng chứng xác minh rõ ràng hơn.

Theo Bách Thụ

Nguồn https://doisong.trithuccuocsong.vn/bi-tan-cong-elly-tran-tiep-tuc-cau-cuu-cong-dong-mang-sau-khi-to-chong-tay-ngoai-tinh-post187481.html