Phó Chủ tịch Miss Grand “lỡ miệng” tiết lộ lý do đặc biệt khiến không chàng trai nào dám tán tỉnh Thùy Tiên

374

Luôn theo sát hoa hậu Thùy Tiên trong mỗi chuyến công tác, bà Teresa cho biết vì “con gái” quá bám mẹ nên không chàng trai nào có thể đến tán tỉnh.

Câu chuyện tình cảm của các nàng hậu luôn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Nhiều lần chia sẻ về “gu” người yêu lí tưởng của mình là “có tâm có tài”, Thùy Tiên vẫn bị fans thắc mắc mãi lí do sao đến nay cô vẫn còn độc thân.

Xuất hiện trong buổi phỏng vấn PP Talk tại Thái Lan cùng phó chủ tịch Miss Grand – bà Teresa, nữ MC cũng đặt câu hỏi ấy cho nàng hậu. Cô muốn biết Thùy Tiên xinh đẹp như vậy thì trong những chuyến công tác nước ngoài, nàng hậu có được chàng trai nào đến ngỏ ý làm quen hay không?

Đáp lại, bà Teresa hóm hỉnh chia sẻ: “Mami không thấy có người tới tán nha”, còn Thùy Tiên bào chữa: “Con chỉ tập trung vào công việc”.

Bên cạnh đó, bà phó chủ tịch lí giải thêm có lẽ vì bộ dạng của nàng hậu trông như con gái bám mẹ, làm gì cũng có mẹ kề bên. Nữ MC liền đùa: “Chắc trông mami dữ quá nên không tán thì hơn”, cả hai mẹ con đều phá lên cười.

Hoa hậu Thùy Tiên phủ nhận: “Mami rất đáng yêu”. Tình cảm của hai mẹ con dành cho nhau vô cùng ấm áp. Giây phút Final Walk trên sân khấu của nàng hậu, bà Teresa cũng đã rơi nước mắt, chắc chắn bà sẽ phải nhớ con gái của mình rất nhiều.

Theo Anh Khoa

Nguồn https://molistar.com/hoa-hau/pho-chu-tich-miss-grand-tiet-lo-ly-do-dac-biet-khien-khong-chang-trai-nao-dam-tan-tinh-thuy-tien