Gặp lại cô Tiên, Lôi Con ngại ngùng ra mặt, hát cả nhà thương nhau

311

Nhắc đến Lôi Con, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một cậu bé châu Phi tinh nghịch, không ngần ngại ca hát, nhảy múa trước ống kính. Thế nhưng, cũng có những lúc “idol châu Phi” lại ngại ngùng không nói nên lời, ví như trong livestream mới đây khi cậu bé trò chuyện, giao lưu với nàng hậu Thùy Tiên. Phản ứng đáng yêu đó của Lôi Con đã khiến dân tình không khỏi thích thú.

Dù vui mừng nhưng Lôi Con vẫn tỏ ra khá ngại ngùng. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)

Ngay khi nhìn thấy cô Tiên, Lôi Con đã tỏ ra rất niềm nở, vui vẻ. Đã nhiều tháng trôi qua, thế nhưng cậu bé vẫn nhớ đến tên nàng Hoa hậu. Đặc biệt, khi được các chú cổ vũ “hôn gió” cô Tiên, cậu bé còn tỏ ra ngại ngùng, liên tục cười tươi, không dám nhìn vào màn hình.

Dù vậy, khi chú Linh gợi ý hát tặng cô Tiên một bài, cậu bé vẫn làm theo. “Sad boy châu Phi” còn không ngần ngại chọn bài Cả nhà thương nhau khiến dân tình bất ngờ. Nhất là các fan của Nọng Tiên, ai cũng thêm phần hào hứng, tích cực “đẩy thuyền” cặp đôi.

“Sad boy châu Phi” ngại ngùng khi cô Tiên đòi hôn gió. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)
Tuy nhiên ngay sau đó, cậu bé lại không ngần ngại thể hiện tài ca hát của mình. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)

Không chỉ chào đón cô Tiên nhiệt tình, Lôi Con còn rất cố gắng ngồi nghe nàng hậu trò chuyện cùng mọi người. Nhất là khi Quang Linh và Thùy Tiên giới thiệu về dự án hợp tác sắp tới, Lôi Con dù có biểu hiện buồn ngủ nhưng vẫn sẵn sàng ngồi nghe, không một lời ca thán. Mỗi lần nhắc đến tên, idol châu Phi lại tươi cười hớn hở, nhanh nhẹn đáp lời. Thỉnh thoảng cậu bé còn tự làm trò để không phiền đến chú Linh và cô Tiên.

Lôi Con được biết đến là một cậu bé rất năng động, luôn tự tin thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa của mình mọi lúc mọi nơi. Trong chuyến thiện nguyện tại châu Phi mấy tháng trước, Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã có khoảng thời gian vui vẻ bên Lôi Con.

Khoảnh khắc nàng hậu hôn má cậu bé còn trở thành video viral trên mạng xã hội, được dân tình chia sẻ rầm rộ. Qua cách đối xử, có thể thấy cô rất quý mến “sad boy châu Phi”.

Cũng trong livestream, anh Nguyễn Tiến (một thành viên team châu Phi) tiết lộ, sắp tới Quang Linh Vlogs vẫn sẽ về Việt Nam ăn Tết đúng như kế hoạch đã dự định từ trước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Lôi Con sẽ sớm có cơ hội gặp lại cô Tiên. Hiện tại, dân tình cũng rất mong ngóng ngày hội ngộ của ba người.

Theo Khánh Vy

Nguồn http://yan.thethaovanhoa.vn/gap-lai-co-tien-loi-con-ngai-ngung-ra-mat-hat-ca-nha-thuong-nhau-318039.html