Tun Phạm công khai thuộc cộng đồng LGBT: Em thích được cả trai lẫn gái

337

Tun Phạm (tên thật Phạm Đức Huy) là một trong những cái tên không còn xa lạ với giới trẻ ngày nay. Nổi tiếng qua những clip TikTok hài hước, sự duyên dáng khi làm MC hay những clip với nội dung “chữa lành”, chàng trai này luôn mang đến cho độc giả tinh thần tích cực làm việc và học tập, tạo cảm hứng cho giới trẻ.

Tun Phạm là một trong những gương mặt có ảnh hưởng không nhỏ trên mạng xã hội. (Ảnh: Tun Phạm)

Dù thường xuyên đăng tải về cuộc sống riêng nhưng Tun Phạm lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Điều này khiến fan hâm mộ càng tò mò hơn về người yêu của Tun Phạm sẽ là người như thế nào. Cách đây không lâu, Tun Phạm bất ngờ đăng tải hình ảnh sánh đôi bên một chàng trai trẻ. Hình ảnh đẹp đôi của cả hai khiến nhiều người “phát cuồng”.

Bài đăng kỷ niệm 2 năm 2 tháng yêu của Tun Phạm khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: Tun Phạm)

Thế nhưng, đây chỉ là hình ảnh quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới do Tun Phạm đóng chính. Hôm nay 10/11, trong buổi họp báo ra mắt MV, Tun Phạm đã có những chia sẻ thẳng thắn nhưng cũng không kém phần hài hước về những vấn đề mà mọi người tò mò xung quanh đời tư của mình.

Cụ thể, chàng vlogger sinh năm 1977 đã nhận được khá nhiều câu hỏi về chuyện giới tính của anh, về việc anh yêu con trai hay con gái. Trước những thắc mắc này, Tun Phạm đã không ngại ngần mà trả lời với phong thái vô cùng tự tin.

“Vấn đề giới tính của em thì nó là một cái mà rất nhiều người thắc mắc với em từ trước đến nay. Nhưng mà em là một người thẳng thắn từ đầu đến giờ rồi. Ít nhất 3 năm trở lại đây, khi mà em lên trên bất cứ một nền tảng mạng xã hội nào, mọi người em hỏi rằng em thích con trai hay con gái, thì em đều khẳng định một lần nữa là em thích được cả con gái lẫn con trai”, Tun Phạm bộc bạch.

Tun Phạm cũng nói thêm, thời gian gần đây anh cũng bị khán giả “lên án” khi có một vài trang mạng xã hội đăng bài với tiêu đề rằng: “Tun Phạm khẳng định mình là 100% trai thẳng”. Thì nhân dịp có sự có mặt đông đủ của các cơ quan báo chí, anh cũng có lời giải thích về vấn đề này. Bài phỏng vấn về vấn đề “trai thẳng” đó đã được Tun Phạm trả lời từ khoảng 5, 6 năm trước, giai đoạn anh vẫn học Đại học.

Ở thời điểm đó, mối tình đầu của Tun Phạm là con gái nên anh vẫn chưa khai thác được sức mạnh “nội tại” tiềm tàng trong con người anh. Bởi vậy, lúc đó anh mới trả lời phỏng vấn với báo chí như thế.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Tun Phạm đối diện thẳng thắn về vấn đề giới tính. Tuy nhiên, việc Tun Phạm sẵn sàng thừa nhận về bản thân thuộc cộng đồng LGBT không những không bị khán giả phản ứng tiêu cực mà còn nhận về những chàng vỗ tay vô cùng lớn.

Tác giả Phương Linh

Nguồn https://yan.thethaovanhoa.vn/tun-pham-cong-khai-thuoc-cong-dong-lgbt-em-thich-duoc-ca-trai-lan-gai-318033.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=yannews