Người giúp đỡ Phúng Phính ở hiện tại khẳng định chú Cường sẽ là ân nhân suốt cuộc đời của em

455

Hiện tại, cô bé “Tiểu màn thầu” Hà Giang đã trở thành mẫu ảnh độc quyền của một cơ sở kinh doanh, có cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Nhờ đó mà cuộc sống của cô bé trở nên tốt hơn, có tiền gửi bố mẹ để lo cho các em và cuộc sống hàng ngày. Cô bé cũng được tiếp xúc với những điều chưa từng thấy trước đây, được đi du lịch nước ngoài.

Phúng Phính hiện tại đã có cuộc sống tốt hơn, giống một cô công chúa nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Mua Thị Dua)

Để có được cuộc sống tốt như hiện tại, bên cạnh người đã thuê em làm mẫu ảnh còn có một người đã giúp đỡ Phúng Phính trong nhiều năm qua, từ lúc em vẫn còn ở bản, đó chính là chàng trai Cường Nguyễn hay còn được gọi là Martin Nguyễn. Cách đây 2 năm, anh chàng từng đến gặp Phúng Phính và giúp đỡ cô bé rất nhiều.

Phúng Phính được chú Cường giúp đỡ rất nhiều. (Ảnh: Facebook Cường Nguyễn)

Sau đó, anh cũng quay trở lại đây nhiều lần để giúp đỡ cho gia đình của cô bé. Chính nhờ vậy mà cặp đôi chú cháu trở nên thân thiết như những người bạn, cả hai có rất nhiều khoảnh khắc vui đùa, trò chuyện cùng nhau.

Khi Phúng Phính Hà Giang trở thành mẫu ảnh, có cuộc sống tốt hơn, nhiều người lo lắng rằng cô bé sẽ quên mất chú Cường, người ân nhân đã giúp đỡ mình nhiều năm trước. Thế nhưng, trước sự lo lắng của dân tình, người thuê cô bé làm mẫu ảnh đã khẳng định chú Cường sẽ là ân nhân suốt cuộc đời này của Phúng Phính, thậm chí là của cả chị.

Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, dù không còn gặp nhau nhưng chú Cường và Phúng Phính vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, cả hai vẫn liên lạc với nhau. Cách đây không lâu, chú Cường vẫn chu đáo gửi quà cho cô bé nhân ngày 20/10 dù đang ở Kuala Lumpur, Malaysia. Nhận được món quà từ chú, cô bé rất bất ngờ cũng như hạnh phúc vì đó là lần đầu tiên được nhận hoa như vậy.

Người giúp đỡ Phúng Phính ở hiện tại khẳng định chú Cường sẽ là ân nhân suốt cuộc đời của Dua. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Mua Thị Dua)

Bên cạnh đó, chia sẻ về Hòa, chàng trai trẻ xuất hiện cạnh Phúng Phính những ngày gần đây đang được dân tình săn lùng vì quá đẹp trai, người thuê cô bé làm mẫu ảnh cũng cho biết cả hai chỉ là mối quan hệ làm việc. Sự quan tâm của Hòa dành cho cô bé khi làm việc cùng nhau cũng được rất nhiều người nhiệt tình “đẩy thuyền”. Tuy nhiên, trên thực tế, Phúng Phính còn quá nhỏ tuổi và cả 2 cũng chỉ là bạn bè làm việc cùng nhau.

Theo Kim Anh

Nguồn https://yan.thethaovanhoa.vn/nguoi-giup-do-phung-phinh-khang-dinh-chu-cuong-mai-la-an-nhan-cua-em-317666.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=yannews