Khống chế đối tượng nghi ngáo đá điều khiển ôtô

344

Bà Rịa – Vũng Tàu – Ngày 16.10, Đội CSGT TP.Vũng Tàu cho biết đã khống chế đối tượng điều khiển xe ôtô vi phạm pháp luật, bàn giao cho cơ quan cảnh sát điều tra để xác minh làm rõ các vi phạm.

Phương tiện tông gãy rào chắn vào sân một cơ sở vào khoảng 3h sáng.

Theo đó, sáng sớm ngày 16.10, một xe ôtô biển kiểm soát 72A 426.92 do một người đàn ông điều khiển đã di chuyển trên nhiều tuyến đường trong tình trạng cửa xe vị trí tài xế không đóng, xe bị trầy móp nhiều chỗ.

Đồng thời, phương tiện cũng di chuyển bất bình thường, không đi thẳng mà di chuyển lấn qua các làn khác, nhất là làn dành cho xe máy, không chấp hành đèn tín hiệu giao thông.

Được biết, trước khi di chuyển ra các tuyến đường, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, phương tiện này đã tông gãy rào chắn tự động và di chuyển vào sân một cơ sở. Sau đó, xe chạy hỗn loạn nhiều vòng, va chạm vào nhiều nơi. Cách di chuyển bất thường khiến cho nhiều công nhân tại đây nhìn thấy nhưng không dám ngăn cản. Nhiều người nhận định đối tượng có biểu hiện “ngáo đá“.

Nhận được tin báo của người dân, Đội CSGT TP.Vũng Tàu đã phối hợp cùng các lực lượng nhanh chóng truy đuổi, khống chế đối tượng, tạm giữ phương tiện, sau đó bàn giao đối tượng cho Đội CSĐT Công an TP.Vũng Tàu để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Thành An

Link gốc: https://laodong.vn/phap-luat/khong-che-doi-tuong-nghi-ngao-da-dieu-khien-oto-1105665.ldo