Kiều Minh Tuấn – Dương Lâm Đồng Nai: Cặp bài trùng hội ngộ

474

Phải đến khi 2 Ngày 1 Đêm mùa 1 khép lại, khán giả mới biết thêm thông tin Kiều Minh Tuấn – Lê Dương Bảo Lâm đã có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm về trước. Trong đoạn clip phỏng vấn ê-kíp chương trình lần đầu đăng tải, “anh Dương Lâm Đồng Nai” đã chia sẻ về mối quan hệ gắn bó thật sự của mình và “ông hoàng rối loạn ngôn ngữ”.

Khi được yêu cầu chọn ra một nghệ sĩ gắn bó với mình cả thời thanh xuân, Dương Lâm đã lập tức gọi tên Kiều Minh Tuấn: “Từ thời sinh viên, anh Tuấn vô trước Lâm 1 năm. Lâm vô sau 1 năm và 2 anh em trải qua những kỳ tập tốt nghiệp, các buổi văn nghệ trong trường. Ngày xưa 2 anh em đâu có show đâu, toàn là diễn quần chúng ở trong trường.

Theo Dương Lâm, anh biết Kiều Minh Tuấn từ khi cả hai còn là diễn viên vô danh, học tại trường Sân khấu Điện ảnh. (Ảnh: Lê Dương Bảo Lâm)

Khi sinh viên tốt nghiệp này nọ thì 2 anh em thường đóng vai lính này nọ. Trải qua thời gian, 2 anh em được khán giả yêu quý và đến tận bây giờ mới cùng tham gia một chương trình, cùng đi đây đi đó và gặp gỡ nhau.”

Một trong những đôi bạn thân thiết nhất 2 Ngày 1 Đêm cũng chính là Kiều Minh Tuấn – Lê Dương Bảo Lâm. Nam chính Em Chưa 18 được xem là nhân vật siêng “cười mồi” nhất cho đàn em mỗi khi Dương Lâm “quăng miếng”. Nhân dịp tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Ngô Kiến Huy, họ được chọn ra để diễn “tiểu phẩm” câu giờ. Có lẽ chính vì sự thấu hiểu, ăn ý nhau từ lâu nên khi hợp tác cùng, Dương Lâm – Kiều Minh Tuấn đều khiến khán giả thích thú.

Sau này, mỗi người đều có những thành công riêng trong sự nghiệp. (Ảnh: 2 ngày 1 đêm)

Trước khi nổi tiếng như hiện tại, Kiều Minh Tuấn đã từng là cái tên vô danh. Đến khi có cơ hội cho một vai diễn điện ảnh, Kiều Minh Tuấn lại gặp trắc trở bởi Bụi Đời Chợ Lớn bị cấm chiếu. Trải qua hàng loạt vai diễn phụ, mờ nhạt, vai diễn trong Em Chưa 18 (2017) đã giúp Kiều Minh Tuấn tỏa sáng.

Sau bước ngoặt này, Kiều Minh Tuấn tiếp tục khẳng định tên tuổi trong hàng loạt phim như Anh Trai Yêu Quái, Tiệc Trăng Máu, Chìa Khóa Trăm Tỷ, Nghề Siêu Dễ,… Kiều Minh Tuấn đã không còn “lận đận” với nghề diễn mà trở thành gương mặt diễn viên sáng giá của showbiz Việt.

Họ ngày càng gắn bó thân thiết hơn. (Ảnh: Lê Dương Bảo Lâm)

Khác Kiều Minh Tuấn, Dương Lâm lại phát triển bản thân trong lĩnh vực hài kịch. Từ một người mưu sinh bằng nghề múa lửa, Dương Lâm tìm kiếm cơ hội ở những cuộc thi hài và đăng quang Quán quân Cười Xuyên Việt 2015. Anh được biết đến như một “cây hài” duyên dáng và cũng là “ông hoàng livestream” nổi tiếng.

Dương Lâm tham gia một vài phim điện ảnh, phim chiếu mạng nhưng chủ yếu là những vai nhỏ lẻ. Anh luôn nỗ lực và kỳ vọng bản thân có thể nhận được thêm nhiều vai diễn hơn.

Mong ước đó đã sắp thành hiện thực khi gần đây, khi Dương Lâm công bố nhận vai chính trong phim điện ảnh Khi Ta Hai Lăm, dự kiến ra mắt năm 2023. Người anh liên lạc xin ý kiến cũng chính là Kiều Minh Tuấn. Vì từ trước đến nay chỉ được biết đến với dạng vai hài hước nên khi hóa thân thành một “nam thần”, đàn anh nhiều kinh nghiệm như Kiều Minh Tuấn là người mà Dương Lâm luôn muốn lắng nghe, học hỏi.

Theo Minh Châu

Nguồn http://yan.thethaovanhoa.vn/kieu-minh-tuan-duong-lam-than-tu-thoi-khong-show-dong-quan-chung-318359.html