Lệ Rơi sau 8 năm nổi tiếng: Nhan sắc thăng hạng chuẩn soái ca

396

Năm 2014, Lệ Rơi bất ngờ nổi lên trở thành một hiện tượng mạng đình đám qua những video hát “dở bất chấp”. Chính sự vô tư, hồn nhiên khi làm video đã giúp tên tuổi của chàng trai này lan khắp kênh mạng. Sau nhiều năm nổi tiếng, giờ đây cuộc sống của Lệ Rơi đã hoàn toàn khác.

Lúc mới nổi tiếng, anh bắt đầu xuất hiện ở nhiều gameshow nhưng không thành công như mong đợi. Có thời gian, Lê Rơi chuyên đi hoạt động tại các hội chợ, sân khấu hay đóng clip quảng cáo. Thậm chí, để bước chân vào showbiz, Lệ Rơi không ngại chỉnh sửa nhan sắc. Tuy nhiên, sự vô tư và giọng hát lệch tông không giúp Lệ Rơi nổi tiếng lâu. Sau mọi ồn ào và cả ánh hào quang, chàng trai trẻ chọn cuộc sống yên bình tại quê nhà.

Anh từng gây sốt với bức ảnh làm công nhân, chăm chú ghi chép. (Ảnh: Facebook Lệ Rơi)

Đến năm 2019, mọi người ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh Lệ Rơi làm công nhân trong phân xưởng lớn. Nhiều người bất ngờ vì idol một thời khác biệt với phong thái chững chạc, đang ngồi chăm chú ghi chép thông tin, học tập. Cũng dần từ đây, Lệ Rơi không còn được nhắc tới nhiều và chỉ là ký ức mờ nhạt đối với lượng lớn khán giả.

Hiện tại, Fanpage của anh vẫn thu hút một lượng theo dõi lớn tuy nhiên các bài đăng không còn nhiều tương tác. Mọi người cũng dần không quan tâm tới hiện tượng mạng ngày nào. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường ở quê. Vẫn ăn mặc giản dị, chụp ảnh tại quê nhà nhưng nhiều khoảnh khắc, Lệ Rơi xuất hiện tại nơi ăn chơi hơn, khác xa với vẻ chân chất trước kia.

Nhan sắc của anh thay đổi rõ rệt khiến nhiều người cứ ngỡ là soái ca. (Ảnh: Facebook Lệ Rơi)

Đặc biệt, ngoại hình của chàng trai này cũng được nhận xét là thay đổi rất nhiều. Dân tình nhận định giờ đây anh điển trai, phong thái hơn, không còn vẻ rụt rè như xưa. Thậm chí, một số ảnh dường như nhờ chỉnh app mà trông Lệ Rơi chẳng khác diễn viên. Hay ở một bức ảnh khác, chàng trai chia sẻ khoảnh khắc mặc vest chỉnh chu, ngồi máy tính trông giống như nhân viên văn phòng.

Chàng trai này còn khoe ảnh ngồi bên máy tính như nhân viên văn phòng. (Ảnh: Facebook Lệ Rơi)

Dường như cuộc sống giản dị, chân chất như vậy mới đúng con người của Lệ Rơi. Anh cũng thường xuyên chia sẻ ảnh đời thường và được khán giả ủng hộ. Cách đây khá lâu, một vài dân tình vẫn để lại bình luận mong anh ra MV và trở lại showbiz. Tuy nhiên, điều này dường như khá khó khăn với Lệ Rơi.

Theo Kiều Ly

Nguồn https://yan.thethaovanhoa.vn/le-roi-sau-8-nam-noi-tieng-nhan-sac-thang-hang-chuan-soai-ca-317751.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=yannews