Lý Nhã Kỳ hé lộ về ‘bạn đời’ của mình, tiết lộ thời gian tổ chức đám cưới khiến CĐM ngỡ ngàng

494

Lý Nhã Kỳ đã có một buổi livestream và có những chia sẻ đầy bất ngờ về kế hoạch tổ chức đám cưới khiến CĐM ngỡ ngàng.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có buổi livestream trên fanpage chính của mình để trò chuyện với người hâm mộ về cuộc sống hiện tại cũng như những thông tin về bộ phim điện ảnh Kẻ thứ 3 – đóng cùng tài tử Han Jae Suk.

Tại buổi trò chuyện, “mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ tiết lộ việc làm đầu tiên sau khi ra mắt bộ phim “Kẻ Thứ 3” là tìm người yêu.

Qua đó, nữ diễn viên cho biết cố rất buồn lòng và thắc mắc vì sao “ông Trời” không ban người yêu cho mình. Lý Nhã Kỳ khẳng định sau khi ra mắt Kẻ Thứ 3 với khán giả. Đặc biệt, cô còn hi vọng sang năm sau sẽ có một đám cưới thật lớn.

Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ khiến CĐM vô cùng ngỡ ngàng. Nhiều người cũng đồng tình với nữ diễn viên và mong muốn cô có thể tìm được người bạn đời của mình.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ về dự án “Kẻ Thứ 3”. Cô cho biết bản thân không dám cho mình 8 điểm hay 9 điểm bởi về diễn xuất, nữ diễn viên chỉ cho mình 3 điểm mà thôi. Dù vậy, cô vẫn mong khán giả đến ủng hộ bộ phim này.

Vào sáng qua (10/5). Lý Nhã Kỳ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để đón tài tử Han Jae Suk. Anh sang Việt Nam theo lời mời của nữ diễn viên và sẽ dự buổi công chiếu phim điện ảnh “Kẻ thứ 3” vào ngày 12/5 tới.

Trong phim “Kẻ thứ 3″, Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk đảm nhận vai chính, trở thành một cặp đôi có chuyện tình lãng mạn. Ban đầu, phim có tên “Bí Mật Thiên Đường” nhưng bị tam ngưng cách đây 4 năm vì nhà sản xuất hết vốn, vỡ nợ. Lý Nhã Kỳ chính là người bỏ 33 tỷ đồng mua lại dự án và đổi tên thành “Kẻ Thứ 3”. Đến nay, bộ phim đang nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Theo Linh Rin

https://www.techz.vn/194-522-5-ly-nha-ky-he-lo-ve-ban-doi-cua-minh-tiet-lo-thoi-gian-to-chuc-dam-cuoi-khien-cdm-ngo-ngang-ylt561410.html