Ly Thanh Beauty Spa – Địa chỉ Phun xăm Thẩm mỹ uy tín tại Tp Vinh

3,033

Ly Thanh Beauty Spa là thương hiệu làm đẹp có kinh nghiệm lâu năm với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ bằng các công nghệ hiện đại. Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng tại Tp Vinh lựa chọn.

Ly Thanh Beauty Spa – Địa chỉ Phun xăm Thẩm mỹ uy tín tại Tp Vinh

 

Cơ sở phun xăm thẩm mỹ Ly Thanh Beauty Spa có địa chỉ tại số 114B đường Lý Tự Trọng, thành phố Vinh, nơi đây là một trong những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng để thay đổi bản thân, tự tin vững bước trên con đường phát triển nghề nghiệp tương lai.

Với nhiều dịch vụ đa dạng như phun mày hạt nano, cấy màu môi collagen, phun sợi magic magnum,… Ưu điểm của tất cả các dịch vụ tại đây là đều hạn chế cảm giác đau rát hay sưng tấy.

Đội ngũ nhân viên tại Ly Thanh Beauty Spa được tuyển chọn cũng như đào tạo luôn đề cao 4 yếu tố tài năng, thẩm mỹ, mắt quan sát và kinh nghiệm. “Tố chất và tài năng của đội ngũ nhân viên không chỉ giúp ích cho bản thân họ mà còn là uy tín chất lượng của Ly Thanh Beauty Spa với khách hàng”.

Ngoài ra, đến với Ly Thanh Beauty Spa, quý khách còn được trải nghiệm dịch vụ Gội đầu dưỡng sinh, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sử dụng các loại thảo dược cao cấp và các kỹ thuật massage truyền thống. Với một số liệu trình như:

  • Xông hơi thảo dược giúp thư giãn cơ thể và làm sạch da đầu.
  • Massage da đầu bằng tinh dầu giúp kích thích tuần hoàn máu, giảm căng thẳng và mệt mỏi.
  • Gội đầu bằng dầu gội thảo dược giúp làm sạch da đầu và loại bỏ gàu.
  • Dưỡng tóc bằng tinh dầu giúp tóc mềm mượt và bóng khỏe, tạo cảm giác sảng khoái và dễ chịu.

Chủ spa Ly Thanh cho biết “Tại đây, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để đưa ra những giải pháp tư vấn thẩm mỹ hiệu quả và phù hợp”

Với nhiều năm kinh nghiệm, Ly Thanh Beauty Spa nhận đào tạo học viên với tiêu chí 20% lý thuyết và 80% thực hành đảm bảo khi tốt nghiệp học viên có thể làm vừa lòng tất cả khách hàng khó tính nhất. Mỗi khóa học đều được soạn thảo giáo trình riêng để cập nhật được các kiến thức mới nhất cho học viên.

Ly Thanh Beauty Spa cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ cũng như đáp ứng đòi hỏi khắt khe của mỗi khách hàng.

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ và uy tín, hãy liên hệ:
Cơ sở Phun xăm Thẩm mỹ Ly Thanh Beauty Spa
Địa chỉ: 114B đường Lý Tự Trọng, thành phố Vinh
Điện thoại: 0971.788.897
Fanpage: Ly Thanh