Trần Tài Hair Salon – Nhà Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp tại Tp Vinh

3,742

Ra mắt giới làm đẹp từ 2016, cái tên Trần Tài Hair Salon đã trở thành một thương hiệu uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, chuyên trị những mái hư tổn.

Salon nổi tiếng với các dịch vụ Cắt thay đổi kiểu tóc, cùng những kiểu Uốn dẫn đầu xu hướng, trẻ trung thời thượng nhưng vẫn dễ dàng chăm sóc và tạo kiểu tại nhà. “Không chỉ hài lòng khi làm tóc tại salon, mà cả khi về nhà vì mái tóc vẫn cứ đẹp” – đó chính là trải nghiệm của hầu hết khách hàng khi đến với salon Trần Tài.

Trần Tài Hair Salon - Nhà Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp tại Tp Vinh
Trần Tài Hair Salon – Nhà Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp tại Tp Vinh

Toạ lạc ở 114B đường Lý Tự Trọng, thành phố Vinh. Trần Tài Hair Salon là địa điểm được nhiều chị em lui tới để nâng cấp mái tóc. Những kiểu tóc thời thượng được giới trẻ và nhiều nghệ sĩ yêu thích được các thợ cắt tại đây nắm bắt và cập nhật liên tục.

Trần Tài Hair Salon kỳ vọng giúp chị em đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống thông qua quá trình chăm sóc tóc chuyên nghiệp.
Trần Tài Hair Salon kỳ vọng giúp chị em đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống thông qua quá trình chăm sóc tóc chuyên nghiệp.

Ngoài cắt tạo kiểu, theo đại diện của salon, kỹ thuật nhuộm tẩy cũng được thường xuyên được cập nhật để hạn chế làm tổn thương tóc hay da đầu của khách hàng. Theo đó, thợ làm tóc tại Trần Tài Salon ý thức việc sử dụng liều lượng thuốc nhuộm hợp lý, tránh tình trạng nồng độ thuốc quá mạnh so với da đầu khách hàng gây ra hậu quả rụng tóc về sau.
Sản phẩm sử dụng tại salon có xuất xứ rõ ràng từ: Đức, Mỹ, Ý, Nhật, Úc…. Pha thuốc trước mặt khách hàng, và cam kết nếu dùng không đúng sản phẩm hoàn tiền gấp đôi.

 

Những tiêu chí chất lượng được ông chủ, Trần Tài luôn tâm niệm. Bởi trong nhiều năm hành nghề, việc đảm bảo các kiểu tóc chất lượng, khỏe đẹp từ trong cho khách hàng luôn được người đứng đầu salon quan tâm.

Ngoài ra, ông chủ Trần Tài sẽ cùng cộng sự truyền đạt kinh nghiệm cầm kéo cho các bạn trẻ có đam mê tạo mẫu tóc thông qua các khóa học được thiết kế bài bản và chi tiết, giúp học viên có thể nắm vững kiến thức và kỹ thuật về nghề tóc. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do salon Trần Tài cấp.

Khi được hỏi về bí quyết giữ vững chất lượng dịch vụ trong nhiều năm, anh Trần Tài -chủ salon tóc chia sẻ: “Tôi luôn nhắc nhở nhân viên của mình với khách hàng phải luôn tận tình, trung thực bởi sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công cho cửa hàng và cả chính bản thân mỗi nhân viên”.

Còn chần chờ gì nữa, đến ngay Trần Tài Hair Salon để trải nghiệm thôi nào:
Địa chỉ: 114B đường Lý Tự Trọng, Tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0986.132.306 , 0522.185.678
Facebook: Trần Tài